Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm gánh nặng chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh có vô vàn nỗi vất vả. Trong đó, việc chăm sóc khi con bệnh là gánh nặng đáng kể. Đưa con đi khám bệnh, chờ đợi cả ngày để được khám-điều trị, chi phí thuốc men… Làm thế nào giúp mẹ đỡ nhọc nhằn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé?

Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm gánh nặng chăm sóc trẻ sơ sinh

Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh

Chi phí nuôi con năm đầu cần 50.000.000 đồng

Theo tính toán của các bà mẹ bỉm sữa, chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong năm đầu tiên cần khoảng 40 – 50 triệu đồng.

 • Trẻ sơ sinh tháng đầu: Chi phí cho các khoản cần thiết khoảng từ 4.000.000-5.000.000 đồng. Nếu nuôi con bằng sữa mẹ, chi phí tiền sữa giảm đáng kể, chỉ từ 2.000.000-3.000.000 đồng.
 • Trẻ nhũ nhi từ 2 – 5 tháng: Chi phí cho các khoản cần thiết trong tháng khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng. Nuôi con bằng sữa mẹ chi phí này dao động từ 1.500.000-2.000.000 đồng.
 • Trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Chi phí cho các khoản cần thiết trong tháng khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng.

Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi sức đề kháng còn kém. Con rất dễ ốm, đặc biệt là các bệnh hô hấp thường gặp khi chuyển mùa. Ở tuổi này, con phải thường xuyên đến bệnh viện để được  điều trị bệnh.

Nỗi sợ mang tên bệnh viện

Chi phí trên chỉ là khoảng trung bình, chưa tính đến tiền khám sức cho trẻ. Trẻ dưới 6 tuổi được bảo hiểm xã hội chi trả cho các khoản điều trị bệnh, thuốc men…. Nhưng việc sử dụng các dịch vụ này cũng gây không kém phiền phức cho mẹ và bé.

Đến các bệnh viện công, mẹ và bé phải đợi rất lâu mới đến lượt thăm khám, tiêm ngừa vắc-xin. Điều kiện tại các bệnh viện công vẫn còn thiếu thốn, không khí nóng bức, nằm chung với nhiều bé khác dễ xảy ra lây nhiễm chéo.

Đó là chưa kể nhiều trường hợp bệnh viện công thiếu nguồn thuốc, bị quá tải… Rất nhiều thiếu thốn khó liệt kê sẽ gây mệt mỏi, stress cho mẹ và bé suốt những năm đầu.

Bảo hiêm sức khoẻ cao cấp tiện lợi

Chính vì những điều kể trên, nhiều mẹ bỉm sữa chọn dịch vụ thăm khám cho bé yêu tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc quốc tế.

Chọn các dịch vụ này giá cả tương đối cao, nhưng Mẹ&Bé không phải chen chúc, chờ đợi mệt mỏi. Con được khám chữa bệnh kỹ càng, tư vấn chu đáo hơn.

Để cân đối chi phí khám chữa bệnh, đồng thời tạo sự an tâm về mặt sức khoẻ lâu dài. Nhiều gia đình chọn mua bảo hiểm sức khoẻ từ các công ty uy tín.

Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm gánh nặng chăm sóc trẻ sơ sinh

Chọn thẻ Dai-ichi Life vì sự an tâm cho cả gia đình

Bảo hiểm Dai-ichi Life ra mắt thẻ sức khỏe cao cấp cho tất cả các thanh viên trong gia đình đặc biệt với trẻ nhỏ từ 30 ngày tuổi. Ở độ tuổi này, bé thường mua bảo hiểm kèm theo bố mẹ, hoặc gói đồng chi trả với hãng bảo hiểm.

Với thẻ Dai-ichi Life, con được thanh toán 100% chi phí thăm khám và điều trị nội trú tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc (trong hạn mức thẻ).

Đặc biệt tại Hà Nội, thẻ Dai-ichi Life trực tiếp bảo lãnh thanh toán viện phí tại các bệnh viện như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Việt Pháp….

Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm gánh nặng chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc sức khỏe cho con tại các bệnh viện năm sao hàng đầu như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc…

Đồng nghĩa với việc mẹ không cần mang theo tiền nếu không may con ốm. Công ty bảo hiểm sẽ trực tiếp thah toán với bệnh viện khi mẹ có thẻ Dai-ichi Life.

Chăm sóc sức khỏe cho con tại các bệnh viện năm sao hàng đầu như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc…

Thẻ này không chi trả các chi phí tiêm phòng và vắc-xin.

Quyền lợi của thẻ

Ngoại trú (Chi khí khám bệnh hàng năm)

Có 3 hạng mức thẻ với các mức chi trả khác nhau:

 • Thấp nhất là 210.000 đồng cho 1 lần thăm khám
 • Cao nhất là 4.000.000 đồng cho 1 lần thăm khám (Bao gồm chi phí chụp chiếu xét nghiệm, thuốc kê đơn mang về )
 •  100% thanh toán theo hạn mức

Nội trú (Chi phí điều trị bệnh khi không may phải nhập viện )

Có 3 hạng mức chi trả thấp nhất là 210 triệu đồng và cao nhất là 630 triệu đồng cho mỗi bệnh, mỗi thương tật. Không giới hạn số bệnh, số thương tật, số lần chi trả trong 1 năm.

Ví dụ quyền lợi thẻ cao cấp trị giá 630 triệu đồng:

 • Không giới hạn số bệnh, thương tật trong năm
 • Hỗ trợ tiền giường bệnh: 3.000.000 đồng/ngày nằm viện.
 • Hỗ trợ 1.000.000 đồng/ngày cho người thân chăm sóc bé dưới 18 tuổi
 • Chi phí thăm khám bác sĩ, thuốc men, xét nghiệm
 • Chi phí xe cấp cứu: 100%
 • Chi phí cấy ghép nội tạng: Tối đa 315 triệu đồng
 • Điều trị ung thư, xạ trị, hóa trị: 100% viện phí
 • Cùng rất nhiều các quyền lợi khác

Thẻ Dai-ichi Health Care bảo vệ toàn diện tất cả các bệnh, kể cả bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ (ngoại trừ những bệnh đã tồn tại từ trước)

Thẻ Dai-ichi Health Care không bán rời mà đính kèm với 1 hợp đồng tiết kiệm và bảo vệ lâu dài (hợp đồng bảo hiểm nhân thọ) của mẹ. Mẹ hoàn toàn an tâm khi sở hữu chiếc thẻ thần kì này cho bé yêu của mình.

Bảo hiểm sức khỏe giúp giảm gánh nặng chăm sóc trẻ sơ sinh

Địa chỉ uy tín đáng tin cậy để mua Thẻ Dai-ichi Health Care

Đại diện cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam:

 • Mẹ Bào Ngư Nhân sâm – Nguyễn Trà My
 • ĐT liên hệ: 094.896.1818
 • Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://baohiemsuckhoechobe.com/

Xe đẩy em bé cao cấp được cung cấp ở Xe Đẩy Em Bé Nhật Bản là xe cho bé nội địa Nhật Bản.Xe đẩy em bé được thanh lý với nhiều mức giá hấp dẫn cho nhiều mẫu mã xe khác nhau với chất lượng như một xe mới.