Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola

60 / 100

Sau đây sẽ là bài viết Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola.Đây là mẫu xe đẩy trẻ em tầm trung của Aprica với kiểu dáng đơn giản màu đặc trưng.

Dòng Aprica Biscuit được bán với giá hơn 8 triệu trên các sàn và các shop thương mại điện tử hiện nay.Sơ lược về dòng Aprica Biscuit:

  • Xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola thiết kế dành cho bé từ 1 – 36 tháng.
  • Ghế ngồi xe đẩy được thiết kế rộng rãi, chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất.
  • Ghế ngồi có thể ngả được đến 170 độ cho bé có thể nằm ngửa trong xe.
  • Ghế ngồi dài, bảo vệ tối đa vùng đầu của bé bởi các tác động từ bên ngoài lúc di chuyển qua các vùng gồ ghề.
  • Gối trên xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola có các lỗ thông khí và được thiết kế dạng vòm ôm trọn đầu bé bảo vệ cổ và phù hợp với sự phát triển của bé.

Xe với màu nâu socola đúng với tên gọi của xe.Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola với độ chịu tải 20kg.Khi đẩy êm nhẹ, nếu bé nặng kg hơn bánh xe sẽ trì xuống khó quẹo, nếu dưới 20kg thì dễ dàng.Xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola do nhiều khớp nên cảm giác ọp ẹp của các dòng xe Nhật nhưng chắc chắn tuyệt đối.

Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola

Xe nhẹ chỉ tầm 3kg5 và bung ra gấp gọn chỉ 1 tay dễ dàng.Mui che kín chống uv và chống mưa cao.Nệm xe được làm bằng len cừu nên êm.Khuyết điểm của nệm len cừu rất mau bạc và dễ rách do mềm.Tuy nhiên nếu bảo quản tốt sẽ không vấn đề rách hay bạt màu.Đằng sau xe có lớp bạc chống nóng và lỗ thông hơi giúp trẻ mát mẻ khi nằm xe không lo ngột ngạt.

Tay cầm xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola có nút gạt để bẻ các khớp theo hướng tay cầm của người sử dụng.Lock và open chỉ 1 gạt để không thể bấm gập xe hoặc mở ra nút bấm.Tay cầm bọc nệm êm nhưng cứng.

Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola 1

Bánh xe đôi và nhỏ có độ nhúng êm.Hình hoa mai đẹp xung quanh là nhựa bóng tuy nhiên dễ xước.Bánh trước quay 360 độ cũng như mọi loại xe đẩy em bé nhật tầm trung khác.Bánh xe sau có thể khóa lại để bánh không hoạt động

Khóa an toàn trẻ em cùng với đai 5 điểm giúp bé an toàn hơn.Xe có khung chắn bằng nhựa giúp bé an toàn nếu có ngậm hoặc dựa vào không gây đau

Đánh giá xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola chung là dòng xe đáng tiền nếu bạn yêu thích màu nâu trung tính.Bạn có thể lựa chọn xe đẩy Nhật Aprica Biscuit Socola theo link sau

https://xedayembenhatban.com/san-pham/xe-day-noi-dia-nhat-ban/xe-day-aprica-noi-dia-nhat-ban/xe-day-em-be-aprica-biscuit-socola-thanh-ly/