Những suy nghĩ sai lầm về xe đẩy trẻ em Aprica và Combi

1. Thời gian sử dụng xe đẩy quá ngắn như vậy thật lãng phí.
SAI
. Các loại xe đẩy mới nhất của Aprica/Combi ba mẹ có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài, cho đến khi trẻ 4 tuổi ( Cân nặng đến 23kg)

2. Xe đẩy thật bất tiện nếu nhà nhỏ hoặc ở tầng cao không có thang máy.
SAI
. Xe đẩy chỉ bất tiện khi nó quá to hoặc tay đẩy quá cao so với chuẩn Châu Á.
Những mẫu xe đẩy mới nhất của Aprica/Combi được thiết kế cực kì chắn chắn, nhỏ gọn, với chức năng mở/đóng nhờ 1 nút bấm giúp bạn dễ dàng gấp gọn xe chỉ bằng 1 tay trong khi tay kia vẫn có thể bé trẻ.
Vd: dòng xe đẩy siêu nhẹ Magical Air (2,9kg), Karoon(3,6kg)
Ưu việt hơn so với các dòng xe đẩy lớn, nặng thường thấy của châu Âu hay Mỹ, xe đẩy Aprica/Combi có quai đeo trên vai hoặc gấp gọn dễ dàng cho vào cốp xe, rất thuận tiện khi mang theo, khi đi chơi và đi du lịch…

3. Đường xá gồ ghề, em bé sẽ bị xóc, không tốt cho sức khỏe.
SAI
. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đưa bé đi dạo phố với dòng xe đẩy tân tiến của Aprica/Combi với bánh xe lớn và vành lốp rộng giúp giảm độ rung mỗi khi đi qua những đoạn đường gồ ghế. Chính vì vậy, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái của bé. Ngoài ra, miếng đệm lót Mamolu giúp tránh những tác động từ bên ngoài: ổn định cử động đầu của trẻ, tránh trật khớp cổ và mang lại cho trẻ giấc ngủ ngon.

4. Chẳng may em bé nôn trớ hay làm ướt xe thì không thể giặt sạch được.
SAI
. Với xe đẩy Aprica/Combi bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện đó vì các lớp vải và đệm xe đều có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh nếu bé làm bẩn (có thể giặt được bằng máy giặt).

5. Trẻ thường ra nhiều mồ hôi thì chỉ nên nằm trên những xe đẩy có vải lót mỏng dạng lưới.
SAI
. Thực tế vải mỏng không làm cho trẻ cảm thấy dễ chịu hơn mà còn gây ra các tổn thương cho trẻ trong quá trình di chuyển bởi cấu trúc khung và gióng xe đẩy rất cứng. Do đó để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho trẻ Aprica/Combi đã nghiên cứu và sử dụng chất liệu vải được dệt bằng sợi hợp kim dầy, bền chắc với những lỗ thoáng khí trên khắp mặt vải giúp lưng trẻ luôn thoáng mát. Đặc biệt với những trẻ ra nhiều mồ hôi lưng, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng xe đẩy Aprica/Combi với tấm đệm chống bẩn mềm mại nhờ mạng lưới Russel W.
Bên cạnh đó, hệ thống tỏa nhiệt của các dòng xe đẩy Aprica/Combi giúp duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định. Ghế ngồi có thêm lỗ thông khí nhằm điều chỉnh hệ thống thông hơi ở những khu vực mà thân nhiệt của bé quá cao giúp lưng trẻ dễ chịu hơn. Ngoài ra, bạn có thể duy trì nhiệt độ ổn định cho trẻ bằng cách điều chỉnh lỗ thông gió ở phía dưới lưng xe

.

6. Các gióng và khung xe đẩy phải cố định và cứng mới là chắc chắn.
SAI
. Xe đẩy cần có độ nhún linh hoạt để giảm xóc. Các dòng xe với trục, khung và gióng xe càng cứng càng không tốt cho trẻ. Trong quá trình di chuyển, lực tác động sẽ dồn thẳng vào xương sống của trẻ. Vì vậy, xe đẩy Aprica/Combi luôn được các nhà thiết kế tính toán để giảm thiểu mọi chấn động trực tiếp vào đốt sống cổ và xương của trẻ, chính các khớp nhún linh hoạt làm cho bạn có cảm giác xe lỏng lẻo và không chắc chắn. Nhưng đó lại chính là cơ chế giảm xóc hiệu quả nhất giúp Aprica/Combi trở thành thương hiệu xe đẩy số 1 ở Nhật Bản, đất nước thường xuyên phải đối mặt với động đất, địa chấn lớn.