Review và hướng dẫn ghế ngồi ô tô Combi Coccoro

Combi Coccoro là một chỗ ngồi nhỏ: nó nhỏ, có nghĩa là nó phù hợp tuyệt vời trong không gian chật hẹp: cả trước và sau sang hai bên. Nhưng chỗ ngồi nhỏ thì chỉ có thể phù hợp đến 3 tuổi và phải thay bằng một cái ghế khac.

Thông số kỹ thuật

 • Phạm vi trọng lượng phía sau: 1,2kg -15kg (một số phiên bản là 20kg)
 • Phạm vi chiều cao mặt sau: 19-36 (phiên bản cũ không có giới hạn chiều cao thấp hơn)
 • Phạm vi đối mặt về phía trước: 9kg-18kg
 • Phạm vi chiều cao phải đối mặt: lên đến 40
 • Vị trí khai thác thấp nhất: 8
 • Vị trí khai thác cao nhất: 15
 • Chiều cao vỏ: 22
 • Tải trọng dưới: 19kg

Đặc trưng

 • Khóa dây an toàn
 • Cho phép buộc phía sau
 • Cho phép Euro định hướng dây an toàn phía sau
 • Rộng 15
 • Nút nhấn kết nối neo thấp hơn

Cài đặt

Coccoro cho phép mặt sau từ 1kg đến 13kg Trọng lượng khởi đầu thấp kết hợp với thiết kế của trẻ sơ sinh giúp cho ghế phù hợp tuyệt vời cho trẻ sinh non: một trong số ít ghế có thể chuyển đổi sẽ phù hợp ngay cả với trẻ sơ sinh nhỏ nhất một cách chính xác. Ngoài ra còn có hai cài đặt độ dài khai thác ở dạng hai vòng ở cuối dây nịt. Dây nịt có thể được đặt trên vòng ngắn hơn để bé nhỏ hơn để đạt được độ vừa khít và chuyển ra các vòng dài hơn cho bé lớn hơn. Việc chèn trẻ sơ sinh được yêu cầu cho đến 18 kg theo hướng dẫn. Các phiên bản cũ hơn yêu cầu nó cho đến 15kg. Luôn luôn làm theo hướng dẫn đi kèm với chỗ ngồi của bạn, hoặc bạn luôn có thể gọi Combi để làm rõ các hướng dẫn chèn.

Đế tròn của Coccoro vừa có ưu điểm vừa có khuyết điểm: nó cho phép điều chỉnh dễ dàng để có được góc chính xác cho trẻ sơ sinh, nhưng cũng có thể khó bảo đảm vị trí. Có một đường ở bên cạnh ghế phải song song với mặt đất mọi lúc khi sử dụng ghế. Mặc dù có một góc duy nhất cần thiết, lớp vỏ ngắn của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn nhỏ gọn cho các phương tiện nhỏ.

Coccoro cho phép sử dụng dây buộc trên cùng khi đối mặt phía sau. Để làm điều này, sử dụng vòng chữ d kèm theo để quấn quanh một phần kim loại cố định trên sàn – thường là chân của một trong những ghế trước. Sau đó gắn dây buộc trên cùng và kéo snug. Đảm bảo xe của bạn không có bất kỳ hạn chế nào đối với cách buộc này: đặc biệt trong trường hợp túi khí tiên tiến có thể cấm lưu trữ bất cứ thứ gì bên dưới ghế trước. Nhiều nhà sản xuất xe nghiêm cấm buộc mặt sau, vì vậy hãy chắc chắn liên hệ với nhà sản xuất của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Coccoro cho phép hướng về phía trước từ 14kg-20kg đến 100cm và có 15 khe cắm trên cùng. Vị trí khai thác trên cùng thấp có nghĩa là hầu hết trẻ em sẽ vượt xa Coccoro về phía trước khoảng 3 tuổi. Trẻ em ở độ tuổi này phải đối mặt an toàn nhất phía sau, vì vậy Coccoro thực sự được sử dụng tốt nhất làm ghế đối diện phía sau.

Giống như mặt sau, Coccoro có thể được lắp đặt hướng về phía trước với các neo thấp hơn hoặc dây an toàn và dây buộc. Sử dụng dây buộc  là rất quan trọng, vì nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ chấn thương trong một vụ tai nạn. Coccoro cũng có khóa cho dây an toàn khi được sử dụng hướng về phía trước. Khóa hướng về phía trước được tích hợp vào ghế và rất dễ sử dụng: chỉ cần thắt dây an toàn, luồn dây đai vai vào khóa và đóng lại.

Coccoro có đặc điểm được gọi là khóa câu đố. Thay vì đẩy lưỡi vào khóa riêng lẻ, chúng phải được giữ lại với nhau và sau đó được đẩy vào thành một cụm. Khóa cũng có một chỉ báo trên đó chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây khi khóa được buộc chặt.

Các ban có thể đặt mua ghế ngồi ô tô thanh lý tại đường dẫn sau : Ghế ngồi ô tô cho bé thanh lý