Xe đẩy nội địa 4 bánh 360 độ

1.800.000

Hết hàng

Lưng ghế chống gù vượt trội

Xe đẩy nội địa 4 bánh 360 độ – với khung đỡ chắc chắn giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống của bé, chống cong vẹo và chống gù lưng ngay từ sơ sinh. Lưng ghế chống gù còn được thiết kế thêm các khe thoáng khí giúp bé nằm không bị bị nóng.

Ghế ngồi cao 53cm– cao hơn so với dòng xe đẩy chống gù trước đây và so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường. Ghế ngồi cao Giúp giảm thiểu bức xạ nhiệt và khói bụi trên đường; Mẹ cũng dễ dàng hơn khi giao tiếp với Bé.

Lòng ghế dài rộng vượt trội, giúp bé nằm/ngồi thoải mái tới 3 tuổi:

Lòng ghế dài 75cm, rộng 34cm – (dài hơn 9cm so với dòng xe chống đẩy chống gù trước đây) giúp bé có thêm nhiều không gian khi nằm/ ngồi. Điều chỉnh độ dài của lòng ghế: bằng hai thanh đỡ chắc chắn, có thể kéo ra hoặc thu vào dễ dàng, linh hoạt theo tư thế nằm hoặc ngồi của Bé.

Xe nhẹ 4,6kg giúp mẹ dễ dàng di chuyển và xách xe lên xuống cầu thang trong khi 1 tay vẫn bế được bé. Đây cũng là chiếc xe đẩy du lịch gọn nhẹ, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Phanh trước – sau tiện lợi:

Giúp linh hoạt điều chỉnh phanh cả hai phía theo đúng chiều đẩy xe. Khi mẹ đẩy từ phía trước, muốn dừng xe chỉ cần khóa phanh trước. Khi mẹ đẩy từ phía sau, muốn dừng xe chỉ cần khóa phanh sau.

Gập mở xe đẩy bằng 1 tay nhanh gọn:

Với công nghệ tự động thu lưng ghế giúp xe đẩy có thể được gập gọn ngay cả khi lưng ghế vẫn ở độ ngả thấp nhất. Mẹ sẽ thao tác 1 tay thật nhanh chóng và gọn nhẹ.