Ghế ngồi oto Combi Zeus Turn Xoay 360 thanh lý

3.000.000

Ghế ngồi oto Combi Zeus Turn Xoay 360 thanh lý mới 90% giá cực sốc

Mua mới 13.000.000 đ
Mua thanh lý tại xe đẩy em bé Nhật Bản .Com 3,500.000 đ

Mới 90%

 

 

 

 

1. Đệm Dacco α: không những đem lại cho em bé tư thế thoải mái và tự nhiên mà bé còn hoàn toàn tự do trong việc cử động tay chân. Đệm Dacco với thiết kế như vòng tay mẹ, mang lại sự êm ái và thoải mái cũng như an toàn nhất cho bé.
Bề mặt ngoài của đệm sử dụng chất liệu vải polyester hút ẩm và khô nhanh giúp thoát hơi ẩm nhanh cũng như giảm nhiệt độ tiếp xúc giữa phần đệm và cơ thể bé một cách nhanh chóng (ở tấm đệm phần đầu bé)
2. Chức năng quay 360º giúp cho việc đưa bé vào ghế hoặc nhấc bé ra một cách dễ dàng. Với thiết kế linh động- mở bằng một tay, bạn hoàn toàn có thể dùng một tay để quay ghế nhẹ nhàng khi tay kia bận ôm bé
3. Chân chống để tăng độ an toàn khi ghế đã được lắp chắc vào xe. Chân chống có thể điều chỉnh được cap thấp tùy theo ghế người lớn trên xe để bảo đảm cho Luxita được lắp cố định và chắc chắn nhất, nhờ đó mang lại độ an toàn cao nhất.
4. Khi muốn quay ghế lại và cố định ghế xuôi chiều, rất đơn giản bạn chỉ cần dùng một nút bấm
5. Khi dây đai an toàn được lắp đúng khóa sẽ chuyển từ màu đỏ sang xanh. Khóa an toàn làm bằng nhựa nên sẽ không bị nóng khi mặt trời chiếu vào
6. Hai tấm đệm ở hai bên đầu có tác dụng giảm shock và rung chấn từ hai phía
7. Được trang bị Eggshock và Eggshock α
– Eggshock là một loại đệm mút đặc biệt có tác dụng làm giảm những rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của trẻ khi ô tô di chuyển
– Eggshock α là chất gel đặc biệt giúp phân tán lực tác động ra khắp bề mặt và giải phóng lực này một cách chậm rãi để bảo vệ tốt nhất phần đầu của bé. Eggshock α chỉ được trang bị ở một số ít sản phẩm.
8. Để tiện lợi cho bố mẹ khi tháo dây an toàn để đặt bé vào ghế hoặc nhấc bé ra, hai bên thành ghế đều có đai nhỏ để giữ dây và khóa an toàn.
9. Đệm ghế có thể giặt được (ở nhiệt độ 30º) và tháo lắp dễ dàng. Chất liệu foam thoáng khí được may từ phần thân chính và phần đệm đầu. Thêm nữa, kết cấu vải lưới thoáng khí ở phần đệm ngồi giúp tăng cường toàn bộ độ thoáng khí của ghế.

Chứng nhận ECE- European Safety Standard
Trang bị đệm Dacco, Eggshock, Eggshock α
Tuổi sử dụng: 0 – 4 tuổi (hoặc dưới 18kg)
Kích thước: Rộng 480mm x Sâu 645mmx cao 720mm (không gồm chân phụ)
Trọng lượng: 9.9 kg
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan