5 thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng chinh phục người tiêu dùng, đặc biệt là các công nghệ độc quyền tích hợp bên trong bình nóng lạnh.

Panasonic

Sản xuất tại Malaysia, máy nước nóng trực tiếp Panasonic được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng, độ bền lẫn công nghệ sản xuất. Ngoài đáp ứng yêu cầu an toàn, dòng máy này còn thu hút người mua nhờ trang bị chức năng E.Clycle (tắm âm dương) và E.Hybird (mátxa toàn thân).

Centon

Thương hiệu Centon đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật của người dùng và đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng cũng như thiết kế. Thiết bị sản xuất theo công nghệ Anh, nhập khẩu từ Malaysia, vượt qua các yêu cầu khắt khe từ trung tâm kiểm duyệt quốc gia trước khi đến tay khách hàng.

Máy Centon còn đạt chuẩn EMC về khả năng tương thích điện từ của thiết bị, độ an toàn và điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn nhờ biến trở 8 cấp điều chỉnh.

5-thuong-hieu-binh-nong-lanh-duoc-ua-chuong

Thương hiệu Centon đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm.

Atlantic

Atlantic là thương hiệu quốc tế với 50 năm kinh nghiệm, có mặt tại hơn 70 quốc gia. Tại Việt Nam, bình nước nóng Atlantic nhập khẩu Thái Lan, đạt điêu chuẩn chất lượng CE của châu Âu, được bảo hành đến 10 năm, một đổi một trong năm đầu. Nhờ công nghệ chuyên sâu của các kỹ sư người Pháp, bình nước nóng Atlantic khá được ưa chuộng tại thị trường châu Âu và Việt Nam.

Bình nước nóng Atlantic đạt điêu chuẩn chất lượng CE của châu Âu.

Bình nước nóng Atlantic đạt điêu chuẩn chất lượng CE của châu Âu.

Ariston

Đây là một trong những thương hiệu phát triển cả 2 dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Ariston được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Italia. Sản phẩm cũng có nhiều ưu điểm giống Centon như có thể hoạt động khi điện áp giảm… Ariston Slim QH electronic, Andris Lux, Andris RS… là những sản phẩm được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

5-thuong-hieu-binh-nong-lanh-duoc-ua-chuong-2

Ariston được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Italia.

Ferroli

Giống như Ariston, Ferroli cũng phát triển cả 2 dòng máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Nếu người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm giá rẻ, thương hiệu châu Âu, thì đây là lựa chọn phù hợp. Ferroli được sản xuất theo công nghê Italia, lắp ráp tại Việt Nam, nên có giá bán khá hợp lý. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng là Ferroli Divo SSP, Divo SPK, Verdi SE, QQ EVO KE

An San


Messenger icon