Đồ mẹ và bé Nhật Bản bán trực tuyến tại Aeon

Từ tháng 1/2017, người tiêu dùng có thể mua sắm tại trang thương mại trực tuyến AeonEshop. Không chỉ an tâm lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng còn tiết kiệm thêm chi phí nhờ các chương trình giảm giá đến 50%. Ngoài ra, còn miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng. Dịch vụ giao hàng hoạt động các ngày trong tuần, bao gồm cả nghỉ lễ.

hang-tieu-dung-nhat-ban-ban-truc-tuyen-tai-aeon

Hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng, mẹ và bé… bán online, giảm giá đến 50%.

Khi điều kiện sống được đảm bảo, người dùng có xu hướng xem xét kỹ lưỡng các yếu tố chất lượng, mẫu mã và uy tín của nhà sản xuất, trước khi quyết định chi tiền mua sản phẩm. Việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được người tiêu dùng đầu tư tìm hiểu hơn cả. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của Aeon Việt Nam khi cung cấp hàng nghìn sản phẩm Nhật Bản cho các gia đình Việt.

Đại diện Aeon Việt Nam cho biết, các sản phẩm bán trực tuyến đa phần là thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc. Đối với sản phẩm nhập khẩu từ quốc gia khác, phải kiểm tra chặt chẽ nguồn gốc và chất lượng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Nhờ chính sách nghiêm ngặt, nên các mặt hàng cho mẹ và bé chiếm được niềm tin của nhiều bà nội trợ trong nước.

hang-tieu-dung-nhat-ban-ban-truc-tuyen-tai-aeon-3

Các mặt hàng cho mẹ và bé được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bày bán.

Ngoài thế mạnh là các sản phẩm mẹ và bé, AeonEshop còn bày bán đa dạng các mặt hàng theo nhu cầu người dùng như trang phục thể thao dã ngoại nam – nữ, hàng gia dụng, điện máy, thời trang, văn phòng phẩm… Thương hiệu Topvalu, nhãn hàng riêng của Aeon cũng góp mặt nhiều sản phẩm chất lượng đã được kiểm định.

hang-tieu-dung-nhat-ban-ban-truc-tuyen-tai-aeon-2

Giao diện trang mua sắm được thiết kế thân thiện. Liên hệ hotline 1900 9097 để hỗ trợ đặt hàng.

Giao diện trang thương mại điện tử được thiết kế thân thiện, kết hợp nhiều tính năng nhằm hỗ trợ khách hàng xem và mua dễ dàng. Sắp tới, sẽ phát triển phiên bản tiếng Anh để phục vụ cho người tiêu dùng nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Người tiêu dùng có thể chọn các hình thức thanh toán an toàn và linh hoạt như trả tiền mặt khi nhận hàng (COD), cà thẻ khi nhận hàng (CCT) và chuyển khoản qua cổng thanh toán.

An San