Review xe đẩy Combi Mechacal Handy nội địa Nhật

69 / 100

Đây là bài viết Review xe đẩy Combi Mechacal Handy nội địa Nhật. Phiên bản Combi Mechacal Handy là dòng xe đẩy em bé chỉ lưu hành phân phối ở thị trường Nhật và không được phép bán ra thị trường ngoài nên cấc bạn sẽ tìm không ra thông tin.

Đầu tiên cảm giác trên tay xe đẩy Combi Mechacal Handy cảm giác rất nhẹ hơn so với các dòng Combi Mechacal Whitelabel.Bởi lẽ phần lớn Combi Mechacal Handy được làm từ nhựa nhám đã được làm thon gọn hơn không còn là nhựa cứng ABS như các dòng Combi Mechacal First Whitelabel .

Review xe đẩy Combi Mechacal Handy nội địa Nhật 1

Về chiều dài cũng như kích thước không chênh lệch nhiều so với các dòng xe khác.Kích thước chuẩn của Combi Handy Mechal:

Thông số kỹ thuật:
Trọng  lượng: 4,4 kg
Góc điều chỉnh: 125° – 170°
Kích thước mở: Rộng 465 x Dài 735~ 925  x Cao 950 ~ 1005 mm
Kích thước gấp: Rộng 465 x Dài 370 x Cao905 mm
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

Combi Mechacal Handy sẽ có nhiều mã như MC và MD ở phía sau chữ Handy.Cũng như bao xe đẩy Combi 2 chiều 3 tư thế khác, Combi Mechacal Handy điều được trang bị nệm Eggsock và nệm Dacco.Xe này gầm cao khoảng 50cm giúp tránh bụi thoáng cho bé.

Review xe đẩy Combi Mechacal Handy nội địa Nhật 2

Mui che phủ rộng có 2 cửa sổ giúp mẹ quan sát bé tốt hơn từ hai phía sau và trước.Xe có lớp vải nệm cotton hút mồ hôi và chức năng chống gù luôn được xe Nhật áp dụng trong mỗi xe đẩy.

Thanh chắn bên ngoài được làm bằng vải mềm hẳn luôn không còn là vải cứng như của Combi Mechacal First nữa nên sẽ có cảm giác như nó nghiêng xuống nhưng thật chất bình thường

Đó là những chi tiết cơ bản, các bạn có thể xem thêm video Review xe đẩy Combi Mechacal Handy nội địa Nhật trong kênh của Xe Đẩy Em Bé Nhật Bản để tìm hiểu thêm về xe đẩy Combi Mechacal Handy

 

Bạn có thể lựa chọn mua click vào đây: xe đẩy Combi Nhật Bản thanh lý