Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2

Tôi đã có một chiếc xe đẩy trẻ em mới vi gặp một số vấn đề với xe đẩy cũ mà chúng tôi đã sử dụng kể từ khi sinh Noel.Tôi sẽ Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2 .Cái cũ, là xe đẩy trẻ em có 3 ngăn. Nó to, cồng kềnh và nặng. Bây giờ về cái mới và tuyệt vời và hài lòng. Quiny Zapp Xtra 2 .Với tôi nó như một cái xe đẩy tuyệt vời. Đối với tôi và cách tôi sử dụng, nó hầu như chỉ có các tính năng tích cực. 

Xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2 có thông số:

• Chân đế màu xanh Quinny Zapp Xtra 2 với bánh xe và bộ phận ghế có thể tháo rời

• Che mưa• Giỏ mua sắm• Cẩm nang hướng dẫn• Bộ điều hợp ghế xe hơi Maxi-Cosi

Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 5

Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2

Đây là một chiếc xe đẩy có 3 bánh (gấp đôi ở phía sau và đơn ở phía trước), cực kỳ dễ đẩy và cơ động. Các bánh xe không phải là lớn nhất, được làm bằng nhựa cứng nhưng vẫn có thể sử dụng nó ngay cả trên cỏ hoặc một con đường hoang dã nhẹ. Là một lý do của vật liệu nhựa cứng, nó có một chút tiếng ồn khi bạn đẩy, nhưng không có gì làm phiền. 

Các xử lý siêu thoải mái, nhưng tôi phải đề cập đến rằng họ không thể điều chỉnh được. Vì vậy, đối với một người rất cao có thể là một vấn đề để thúc đẩy trong một thời gian dài hơn. Tôi cao 1,75 m và nó hoàn hảo cho tầm cao của tôi. Chồng tôi cao khoảng 1,90 m và hơi thấp đối với anh, nhưng vẫn vui vẻ đẩy. Vì nó có 2 tay cầm nên tôi cần một số thực hành để có thể lái xe bằng một tay, nhưng nó có thể quản lý được.

Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 3

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong chiếc xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2 này là nó rất dễ  gấp . Tôi đã xem một video làm thế nào để làm điều đó 2 lần. Khi nó đến, tôi không gặp vấn đề gì với việc mở ra và một lần nữa. Ngoài ra hướng dẫn có tất cả các thông tin, với hình ảnh đẹp.

Chúng tôi có một chiếc xe nhỏ và xe đẩy khác hoàn toàn không phù hợp (chúng tôi phải lấy tất cả các con cá voi và đặt chúng ở một nơi riêng biệt) nhưng cái này, DỄ DÀNG! 

Tôi cũng đề cập đến những khuyết điểm nhỏ ở đây.

Một trong những điểm tối thiểu của chiếc ghế đẩy này là chiếc giỏ nhỏ yên tĩnh. Thanh khung trung tâm chạy qua giữa chiếm nhiều không gian hơn, tạo thành 2 ngăn từ một, vì vậy chỉ có thể đóng gói bên cạnh. Vì đây là một xe đẩy nhỏ gọn nhẹ và có thể gập lại, bạn thực sự không thể treo túi trên tay cầm (tuy nhiên có một phụ kiện túi mua sắm do Quinny sản xuất cho xe đẩy đặc biệt này).

Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2

Hơn tất cả, tôi rất hài lòng với Quinny Zapp Xtra 2. Đây là một sự thay thế tuyệt vời của xe đẩy dù, chỉ với nhiều tùy chọn hơn. Giá của sản phẩm này bắt đầu từ khoảng 9 triệu

Ngoài ra có rất nhiều màu sắc có sẵn, vì vậy tất cả mọi người có thể tìm thấy kết hợp hoàn hảo. 

Đó là những dòng Review xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2 của 1 cặp vợ chồng đã ủng hộ shop trong việc mua xe đẩy Quinny Zapp Xtra 2 second hand

Bạn có thể tìm mua xe đẩy khác tại : https://xedayembenhatban.com/san-pham/xe-day-noi-dia-nhat-ban/xe-day-aprica-noi-dia-nhat-ban/xe-day-seconhand-aprica-dribble4-thanh-ly/