Rơi lệ với tình mẫu tử của người mẹ quyết cạo đầu, lột da cứu con bị bỏng

Bi kịch xảy ra chỉ trong một phút lơ là bất cẩn của người mẹ, bé trai 2 tuổi Tiểu Tuấn ở Cát Lâm, Trung Quốc đã bị ngã vào nồi nước sôi. Tai nạn khiến em bị bỏng nặng toàn thân, vô cùng nguy kịch.

Vì tình hình nghiêm trọng, cậu bé 2 tuổi phải bó băng kín người, nằm phòng cách ly không được gặp mẹ. Người mẹ nghèo đau xót, nhớ thương con, mỗi ngày chỉ biết lấy ảnh con ra ngắm, nhìn nụ cười ngày xưa của Tiểu Tuấn mà thương con, căm hận bản thân vô cùng.

roi le voi tinh mau tu cua nguoi me quyet cao dau, lot da cuu con bi bong - 1

roi le voi tinh mau tu cua nguoi me quyet cao dau, lot da cuu con bi bong - 2

Gia đình Tiểu Tuấn nghèo. Bố Tiểu Tuấn đi làm xa nhà để kiếm thêm thu nhập. Chỉ có mẹ Tiểu Tuấn hàng ngày ở nhà làm nông, chăm sóc hai đứa con nhỏ. Từ khi Tiểu Tuấn nhập viện, chị gái 7 tuổi của em ngày ngày hỏi mẹ “bao giờ em về”, khiến người mẹ càng đau khổ hơn.

Sau nhiều ngày trăn trở, mẹ Tiểu Tuấn đã quyết định cạo trọc, xin với bác sĩ được lấy phần da đầu của mình để cấy ghép vào phần da bị hỏng ở đầu và chân trái của con trai nhỏ. Câu chuyện về bi kịch của bé trai 2 tuổi và tình mẫu tử của người mẹ nghèo khiến dân mạng Trung Quốc vô cùng cảm động.

roi le voi tinh mau tu cua nguoi me quyet cao dau, lot da cuu con bi bong - 3
Làm mẹ - Nếu bạn mệt mỏi với con cái, nhìn người mẹ này để thấy khao khát được chăm con lớn nhường nàoNếu bạn mệt mỏi với con cái, nhìn người mẹ này để thấy khao khát được chăm con lớn nhường nàoTình mẹ và những nỗ lực bất chấp mọi điều để được làm mẹ của những người mẹ này khiến dân mạng rớt nước mắt.
Làm mẹ - Người mẹ già 7 năm làm bốc vác, ăn "cơm viện" 10 nghìn đồng cứu con ung thưNgười mẹ già 7 năm làm bốc vác, ăn “cơm viện” 10 nghìn đồng cứu con ung thưỞ cái tuổi đáng lẽ được vui vầy với con cái, cô Phan Thị Nghinh (Nam Định) vẫn ngày đêm ngược xuôi trong viện chăm đứa con đang bị…
Làm mẹ - Người mẹ từng định quyên sinh vì sai lầm khi mang thai khiến con mang "gương mặt quỷ"Người mẹ từng định quyên sinh vì sai lầm khi mang thai khiến con mang “gương mặt quỷ”Câu chuyện của cô gái Shim Hyun Hee, 33 tuổi được phát sóng trên đài SBS của Hàn Quốc hôm 20/10 khiến nhiều người xúc động.
Tin tức sức khỏe - Tin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: "Hói mấy cũng sớm mọc lại"Tin tài trợ | MAXXHAIRTin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: “Hói mấy cũng sớm mọc lại”.

Tình trạng tóc rụng sẽ chấm dứt ngay lập tức nếu bạn làm theo cách dưới đây.
Tin tức sức khỏe - Tại sao uống nghệ đều nhưng dạ dày vẫn đau?Tin tài trợ | CUMARGOLDTại sao uống nghệ đều nhưng dạ dày vẫn đau?.

Tinh bột nghệ kèm mật ong từ lâu đã là bài thuốc dân gian được nhiều người truyền nhau mỗi khi bị đau dạ dày. Tuy nhiên, nhiều người kiên…
Tin tức sức khỏe - Bà mẹ gây "bão" với cách trị ho đờm, sổ mũi cho con cực hayTin tài trợ | BIGBBBà mẹ gây “bão” với cách trị ho đờm, sổ mũi cho con cực hay.

Từ dòng ký sự chân thật của bác sĩ Tuấn về bà mẹ trẻ ở Bình Dương giúp con 3 ngày hết sổ mũi, 7 ngày hết ho, không một liều kháng sinh. Đến…