Tai nạn phòng the của những đôi muốn ‘đổi gió’

Sex không phải lúc nào cũng lãng mạn, ngọt ngào. Đôi khi, vì nó mà bạn muốn tìm lỗ nẻ để chui xuống đất. 8 phụ nữ đã chia sẻ những tình huống thực như vậy trênPrevention:

Mắc kẹt bởi sợi dây trói

“Tôi và chồng muốn ‘đổi gió’ cho chuyện yêu và anh ấy hỏi tôi thích thử nghiệm gì. Tôi nói muốn thử bị trói. Một đêm, anh ấy trói tay tôi ra sau lưng rồi cả hai trải nghiệm những cảm giác yêu đương mới lạ. Nhưng khi mọi việc xong xuôi, chúng tôi không thể cởi dây ra. Tôi không tìm được kéo, chồng không dám dùng dao cắt vì sợ cứa vào cẳng tay tôi. Cuối cùng, anh phải đi gọi một người hàng xóm, cũng là bạn bè thân thiết, tới giúp. Chị ấy mang theo chiếc kéo, cắt xong sợi dây rồi về luôn, không nói một lời”, Clara, 36 tuổi.

tai-nan-phong-the-cua-nhung-doi-muon-doi-gio

Ảnh minh họa: Koreadrama.

Nhầm lẫn tai hại

“Tôi và chàng ở cách xa và thỉnh thoảng gửi tin nhắn sex cho nhau. Một chiều, tôi vừa chat với anh vừa nhắn tin nói chuyện với đồng nghiệp. Để nhắc anh ấy nhớ về lần gần đây nhất hai đứa bên nhau, tôi gửi cho chàng một bức ảnh – chụp cảnh hai đứa đang ‘yêu’. Khi nhận ra mình đã gửi nhầm nó sang cho người đồng nghiệp, tôi vô cùng hoảng hồn. Cô ấy đã giả vờ không thấy gì và chẳng bao giờ nhắc lại việc này, còn tôi thì xấu hổ mãi”, Izzy, 30 tuổi.

Phải nhờ bác sĩ giải cứu

“Một đêm, muốn thêm gia vị cho cuộc yêu, tôi chủ động ở vị trí phía trên và nghe một tiếng ‘rắc’. Chồng đẩy tôi ra rồi chạy thẳng vào nhà vệ sinh kêu lớn: ‘Em làm gẫy của anh rồi’. Trên đường đưa chồng vào bệnh viện, tôi tra trên mạng về tai nạn này và cả hai đều sợ anh ấy sẽ không bao giờ có thể ‘làm ăn’ gì nữa. Thật may, bác sĩ khẳng định rằng sau khi được điều trị, anh ấy sẽ ổn. Một bác sĩ vui tính còn bảo với chồng tôi rằng: ‘Anh có vợ giỏi đấy”, Chelsea, 24 tuổi.

Sự cố ở cơ quan

“Tôi và chồng làm cùng cơ quan và một hôm, chúng tôi quyết định thử cảm giác mạnh bằng cách ‘yêu’ ngay tại phòng họp khi cả hai cùng phải về muộn và ở đó không còn ai. Ngày hôm sau, chúng tôi có một cuộc họp và tôi thấy sếp mình nhặt một vật gì đó từ dưới sàn lên. Tôi không để ý lắm khi nhìn thoáng qua nhưng khi thấy cô bạn đồng nghiệp há hốc miệng ngạc nhiên, tôi nhanh chóng nhận ra đó là chiếc vòng tránh thai của mình. Không hiểu làm sao nó có thể bị rơi ra ngoài như vậy. Thật may là sếp tôi không biết nó là cái gì và quăng luôn vào thùng rác. Chúng tôi không bao giờ còn dám vụng trộm trong phòng họp nữa”, Drew, 32 tuổi.

Đối mặt với cảnh sát

“Muốn hâm nóng đời sống chăn gối nên sau một buổi chiều đi dạo trong công viên, tôi và chồng quyết định mạo hiểm ‘yêu’ ngay sau một bụi rậm. Mọi thứ đang cao trào thì chúng tôi nghe thấy vài giọng kêu to. Hai anh cảnh sát khu vực đã bắt hai đứatại trận và đòi dẫn về đồn. Đó có lẽ là tình huống đáng nhớ nhất trong đời tôi”, Veronica, 41 tuổi.

Ngủ quên khi đang “yêu”

“Đó là thời điểm tôi đang học năm cuối trường y và phải đi thực tập tại bệnh viện. Thời gian đó thật khó khăn và mệt mỏi nhưng tôi vẫn cố gắng để duy trì đời sống lứa đôi nóng bỏng với chồng sắp cưới. Một đêm, sau ca trực, tôi về nhà và thấy anh ấy đã nấu một bữa tối tươm tất, vẫn đợi tôi cùng ăn. Chúng tôi ăn xong thì đi ngủ và bắt đầu ‘yêu’. Đột nhiên, tôi nghe tiếng anh ấy kêu lên: ‘Aileen! Dậy đi!’. Tôi mở bừng mắt và khi thấy vẻ giận dữ trên mặt anh, tôi biết mình đã ngủ thiếp đi lúc đang hành sự. Chúng tôi đã cưới nhau và thỉnh thoảng vẫn cười phá lên khi nhắc lại chuyện này”, chị Aileen, 46 tuổi.

Quan hệ tay ba

“Tôi biết bạn trai luôn mơ tưởng một lần được thử cảm giác ba người trong một cuộc yêu. Vì thế, vào sinh nhật chàng, tôi quyết định biến giấc mơ đó thành hiện thực bằng cách nhờ một cô bạn gái tham gia. Khi bạn trai tôi nhận được ‘món quà’ này, ban đầu mọi thứ rất nóng bỏng. Nhưng sau một lúc, anh ta cặp đôi với cô gái kia, bỏ mặc tôi một mình. Tôi chẳng có việc gì làm, còn phải lấy điện thoại ra để kiểm tra thư. Tôi đã chia tay với anh chàng đó và không bao giờ nói chuyện với cô bạn gái kia nữa”, chị Tina, 34 tuổi.

Yên Nhã