Xe đẩy em bé Combi thương hiệu lịch sử

Hơn nữa niên kỷ
Xe đẩy em bé Combi thương hiệu lịch sự phát triển từ 1957 do nhà sản xuất Combi 1 nhà sản xuất đồ chơi và đồ trẻ em của Nhật Bản

Các tiêu chí vượt trội của combi so với các sản phẩm khác

1.Thiết kế và cải tiến đến từ Nhật Bản

Chất lượng xe đẩy em bé Nhật Bản yêu cầu khắt khe cao từ người dân Nhật Bản ,vì thế nhà sản xuất xe đẩy Combi luôn tạo ra những sản phẩm đap ứng nhu cầu của người dân.

2. Đơn giản và tiện nghi
Chúng tôi biết rằng việc chăm sóc em bé đòi hỏi mọi sản phẩm được thiết kế và sản xuất đều phải làm cho việc nuôi nấng trẻ em trở nên dễ dàng hơn đối với bạn.

3. An toàn
Tất cả các sản phẩm Combi đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm thử nội bộ và độc lập để bảo đảm đáp ứng các chuẩn mực quốc tế và địa phương cũng như các qui chuẩn an toàn của Combi.

4 Cao cấp

Chỉ những chất liệu cao cấp nhất mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em của Combi

 

5 Tin cậy
Combi là một trong những nhà sản xuất đồ trẻ em có thương hiệu còn sở hữu và điều hành chính các nhà máy sản xuất của mình. Hầu hết những nhà sản xuất nhận linh kiện từ nơi khác đều thất bại trong việc kiểm soát chất lượng cũng như khả năng cải tiến và thiết kế các sản phẩm mới.

Nhãn hàng Com bi chân thành gửi tới các bậc cha mẹ 3 lời hứa: tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

6. Tầm nhìn
Tầm nhìn của Combi là sáng tạo nên một thế giới mà tất cả mọi người đều hân hoan cùng nhau làm công việc chăm sóc bé yêu.

7 Sứ mệnh

Sứ mệnh của Combi là cho ra đời một sản phẩm, tạo ra dịch vụ và môi trường trong đó không riêng các bà mẹ mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể làm công việc chăm sóc bé yêu.

8. Giá trị

Giá trị của các sản phẩm Combi là tạo cho mẹ nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên khác trong gia đình cùng trải nghiệm niềm hạnh phúc trong việc chăm sóc bé từ đó tăng cường gắn kết tình cảm gia đình.

Combi bắt đầu phát triển các sản phẩm dành cho bé trong hơn 50 năm qua. Dựa trên ý kiến của các bậc cha mẹ, thiết kế và cải tiến các sản phẩm Combi được thực hiện và nâng cao bởi một đội ngũ các nhà thiết kế, kĩ sư và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm. Triết lý sáng tạo cơ bảo đó không thay đổi trong nhiều năm. Nó là nền tảng để Combi thiết kế và cho ra đời những sản phẩm tốt hơn dành cho bé, làm cho việc chăm sóc bé thuận lợi hơn và kết quả là cuộc sống của bé hạnh phúc, an toàn và tiện nghi.

Xe đẩy Combi
Xe đẩy du lịch combi

9. An toàn

280 bước kiểm thử để mang đến sự an toàn

An toàn cho bé là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc bé. Các sản phẩm Combi tuân theo các yêu cầu về độ an toàn nghiêm ngặt, các sản phẩm dành cho bé được kiểm thử trên tất cả các khía cạnh từ chất liệu, thiết kế, chức năng và độ bền.

Ví dụ như một chiếc xe đẩy cần phải qua 280 bước kiểm thử trước khi đến tay người tiêu dùng. Và đó chỉ là các yêu cầu về chất lượng và độ an toàn mà chính Combi tiến hành. Thêm nữa, chúng tôi kiểm thử độc lập và đảm bảo tuân theo đúng các yêu cầu về an toàn tại địa phương.

Combi chưa bao giờ hài lòng với các mức độ an toàn hiện hành, và không ngừng theo đuổi các cải tiến nhiều hơn về độ an toàn, tin cậy và chất lượng của tất cả các sản phẩm Combi sản xuất.

  1. Tiện nghi

Sự tiện nghi của sản phẩm là thành quả từ ý kiến của 110,000 người

Theo đuổi sự tiện nghi, tất cả các phương diện của mỗi thiết kế đều được kiểm tra lại và nâng cao hơn nữa để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Combi không ngừng nhìn lại chất lượng và các mức độ tiện nghi của sản phẩm bằng cách lắng nghe ý kiến của các nhà khoa học cũng như rất nhiều khách hàng của Combi. Trên thực tế ở Nhật, mỗi năm Combi nhận được 110,000 cuộc gọi từ khách hàng- những người có nhiều ý tưởng tuyệt vời để làm cho sản phẩm tốt hơn. Các phản hồi sau đó được chia sẻ trong tất cả hệ thống phân phối của Combi từ bộ phận Nghiên cứu & phát triển đến bộ phận bán hàng để bảo sản phẩm cuối cùng tốt nhất được ra đời và được chuyển giao đến các bậc cha mẹ của Combi

  1. Mơ ước

Trong nỗi khát khao của các bậc làm cha mẹ, có em bé là một ước mơ.

Tại Combi, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân thực sự thấy hạnh phúc và cảm nhận được giá trị cuộc sống khi em bé đầu tiên của họ ra đời. Có bé yêu thực sự làm bạn thấu hiểu những điều rất đỗi giản đơn nhưng vô cùng quý giá và ý nghĩa trong cuộc sống là sức khỏe, gia đình và hạnh phúc.

Tại Combi, chúng tôi tin rằng có bé yêu là một mơ ước, và tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một môi trường lý tưởng thông qua sự cung cấp các sản phẩm tuyệt vời chăm sóc bé, giúp tất cả các bậc cha mẹ của Combi thực hiện ước mơ của họ.

Các sản phẩm chính của tập đoàn combi: xe đẩy combi nội địa nhật bản, ghế ăn combi, địu combi là các sản phẩm được các bà mẹ việt lựa chọn sử dụng cho con mình.