Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý

1.800.000

Hết hàng

Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý ra đời chính là một sự cải tiến vược bậc của Magic Air nổi tiếng siêu nhẹ nhằm đem lại những tiện nghi tốt nhất và sụ thoải mái, dễ chịu cho cả Bé và Mẹ.

Đặc điểm nổi bật

– Ghế cao 53cm bảo vệ trẻ khỏi hơi nóng và bụi bẩn. Những ưu điểm của đặc điểm Ghế Cao dành cho các sản phẩm trẻ đẩy trẻ em đã trở thành một kiến thức phổ biến trong đại đa số người tiêu dùng Nhật Bản. Ghế ngồi xe đầy càng cao càng tránh cho bé khỏi những tác hại và ảnh hưởng xấu của môi trường.

– Trọng lượng nhẹ chỉ 4,8kg, rất tiện lợi cho các mẹ. Đây là chiếc xe đẩy đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp được cả 2 tính năng độc đáo “Ghế cao” và “Trọng lượng nhe.”, rất thuận tiện cho những bà mẹ chấu Á có vóc dáng nhỏ nhắn và sống ở những khu chung cư cao tầng.

 

– Chất liệu mới BREATHAIR – Chất liêu tiên tiến nhất, sản phẩm công nghệ tuyệt vời do các chuyên gia Nhật Bản mới phát minh – được sử dụng trên đệm ghế bảo vệ bé khỏi “Hơi ẩm” do mồ hôi, bảo vệ bé khỏi sự “rung lắc”, trọng lượng cơ thể được phân bố đồng đều sẽ đem lại cho bé giấc ngủ ngon.

– Hệ thống giảm xóc 3D ở bánh xe hiệu quả nên dù xe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và không bị rung lắc, đem lại cho bé sự an tâm và không gây ảnh hưởng đến cơ thể còn non yếu của bé.

• Trọng lượng chỉ 4,8 kg

• Góc ngả ghế: 120-170 độ

• Ghế cao 53cm từ mặt đất

 Có mui xe để chen chắn

 Một tay nếp gấp và mở ra 

 Nhiều vị trí ghế ngả

 Đai an toàn điều chỉnh 5 điểm khác nhau

 

 

Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 2 Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 3 Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 4 Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 5 Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 6 Xe đẩy em bé Aprica Air Ria thanh lý 7