Tổng hợp xe đẩy trẻ em gọn nhẹ dưới 4kg

Sau đây là biết viết tổng hợp các loại xe đẩy trẻ em gọn nhẹ dưới 4kg dành cho các phụ huynh có nhu cầu lựa chọn

1 Xe đẩy trẻ em gọn nhẹ Aprica Magic Air

Đứng đầu trong dòng xe đẩy trẻ em gọn nhẹ là Aprica Magic Air .Với số kg nặng chỉ vỏn vẹn 2,9kg.Thân xe được làm từ nhôm và nhựa, ít chi tiết và tính năng do nhu cầu làm nhẹ nên nhà sản xuất bỏ đi rất nhiều tính năng khác chỉ chừa lai những thứ cơ bản.

Xe có thể ngã từ 113 độ cho đến 130 độ không thể ngã 180 độ như các loại xe thông thường.Khi bạn cầm xe đẩy trẻ em gọn nhẹ aprica này bạn tưởng có thể ném nó như 1 quả bóng dễ dàng.Do nhẹ nên tải trọng chỉ được tối đa 15kg.

xe đẩy trẻ em gọn nhẹ

2. Xe đẩy trẻ em gọn nhẹ Magic Air Plus

Sự nâng cấp rõ rệt từ xe đẩy aprica dòng magic air này .Magic Air Plus tăng thêm chiều cao, dài hơn và rộng hơn 1 tí.Khung xe đẩy trẻ em gầm cao giúp tránh được bụi bẩn cho bé ngoài ra nệm dày thêm giúp bé êm ái hơn trên xe.Trọng lượng xe 3,3kg

Xe đẩy trẻ em Magic Air Plus

3 Xe đẩy trẻ em gọn nhẹ Pigeon Bingle

Đây là dòng xe đẩy dựa trên Runfee của Pigeon nhưng nó là xe đẩy 1 chiều và không có bánh auto tự xoay do không có phần dảo chiều.Nó như một chiếc Magic Air plus nhưng số kg nó nặng hơn 0,3 là 3,6kg và bánh đơn dễ luồn lách.

4 Xe đẩy trẻ em gấp gọn Combi Well Flat

Đây là mẫu xe hai chiều gấp gọn nhẹ của Combi.Xe nhỏ gọn phù hợp với các bé nhỏ cân, các mẹ cần nhẹ gọn để dễ di chuyển.Xe này có 3 tư thế phù hợp cho trẻ sơ sinh đến 15kg.Trọng lượng 3,6kg.Xe nhiều khớp, gấp 3 khúc .

Đó là những bài viết về tổng hợp xe đẩy trẻ em gọn nhẹ dưới 4kg, nếu các bạn muốn mua cho mình 1 chiếc xe đẩy trẻ em lựa chọn theo đường dẫn đến đây

Xe đẩy em bé du lịch