Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng

Cho con ăn dặm là một trong những quan tâm hàng đầu của bất cứ bố mẹ nào, không chỉ là việc đau đầu nghĩ xem cho con ăn thứ gì, bao nhiêu cho hợp lý, đảm bảo đủ chất… mà còn việc cho con ăn như thế nào bởi đâu phải đứa trẻ nào cũng hay ăn, dễ ăn.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 1.

Vì vậy, đối với nhiều gia đình chỉ riêng việc cho trẻ ăn cũng tốn khá nhiều thời gian công sức, mà kết quả thì có khi không được như mong đợi, con “còi vẫn hoàn còi”.

Khi cho trẻ ăn, điều khiến các bà mẹ cảm thấy khó chịu nhất là con nghịch ngợm làm đổ bát cháo hoặc bột rơi vãi làm bẩn quần áo, bên cạnh đó là cách bảo quản để đồ ăn không bị hỏng, làm thế nào để chế biến đồ ăn dặm thật nhanh.

Hiểu được tâm lý đó, mới đây nhà sản xuất Infantino đã cho ra mắt sản phẩm giúp các mẹ “nhàn tênh” với việc cho con ăn bằng bộ dụng cụ có tên gọi Squeezed Station.

Việc chế biến đồ ăn dặm sẽ đơn giản hơn bao giờ hết nếu mẹ sở hữu bộ dụng cụ này.

Cấu tạo và cách sử dụng của bộ dụng cụ này cũng rất đơn giản, tiện lợi. Cả bộ sản phẩm này gồm có 1 giá đỡ, 3 cối đựng có chia dung tích, một dụng cụ ấn thức ăn xuống và 10 bịch đựng.

Sau khi nấu chín bột, xay cháo nhuyễn, ép sinh tố hoặc bất kỳ các loại đồ ăn khác dạng lỏng, bạn chỉ cần đổ đồ ăn vào 3 cối đựng của Infantino Squeeze Station sau đó dùng dụng cụ ấn để bơm đồ ăn vào các bịch đựng, mỗi bịch có dung tích 118ml.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 3.

Hãy bắt đầu bằng việc vệ sinh những túi đựng, bình chứa và dụng cụ ép. Sau đó, hãy lắp những túi đựng vào Infantino Squeezed Station. Bước tiếp theo, hãy cố định những bình chứa vào các túi đựng.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 4.

Tiếp đó, đổ đầy thực phẩm của bé vào những chiếc bình chứa.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 5.

Sau đó, sử dụng dụng cụ ép để ép thực phẩm xuống những chiếc túi đựng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng, hãy tháo rời những bình chứa ra khỏi các túi đựng và đậy nắp chúng lại như thế này. Hãy nhớ ghi chú một vài dòng nho nhỏ bên ngoài chiếc túi về thành phần của thức ăn và ngày hết hạn nhé, để đảm bảo trẻ có một chế độ ăn dinh dưỡng và hợp lý nhất.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 6.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 7.

Chỉ mất vài phút là mẹ đã chế biến sẵn được nhiều loại thức ăn khác nhau cho con.

Ưu điểm của bộ dụng cụ này là thức ăn được chia đều vào các túi. Với những đứa trẻ đã lớn, bố mẹ chỉ việc đưa túi thức ăn cho con và con sẽ tự bóp để thức ăn tuôn ra, đơn giản như việc hút sữa hộp. Còn đối với những em bé mới bắt đầu tập ăn, nhà sản xuất đã “trang bị” thêm chiếc thìa nhỏ có lỗ ở phần đầu để xoay vào miệng túi. Bố mẹ chỉ việc bóp nhẹ để thức ăn tuôn ra thìa và bón cho con. Thật sự quá đơn giản phải không nào, mà bố mẹ cũng không phải lo thức ăn bị đổ ra ngoài như dùng bát.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 8.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 9.

Việc cất trữ đồ ăn cho con đơn giản hơn rất nhiều.

Những chiếc cối đựng và bịch thực thức ăn đều được chia dung tích để bố mẹ ước lượng được phần thức ăn cho con tùy theo độ tuổi, bữa ăn.

Ngoài ra, những chiếc túi đựng thức ăn này sẽ cực kỳ tiện lợi khi bạn cho con ra ngoài chơi, hoặc những buổi gia đình đi dã ngoại.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 10.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 11.

Bộ sản phẩm có đi kèm hai đầu thìa có thể lắp trực tiếp vào bịch đựng thức ăn và cho bé ăn vô cùng tiện lợi.

Chế biến đồ ăn dặm nhàn tênh với bộ dụng cụ siêu tiện lợi chỉ hơn 500 nghìn đồng - Ảnh 12.

Các bé lớn hơn có thể ăn trực tiếp từ túi trữ.

Giá bán của bộ sản phẩm này là 24,99 USD (tương đương 564.399 đồng). Những chiếc bịch đựng thức ăn chỉ được dùng 1 lần, vậy nên bạn phải mua thêm nhiều bịch đựng khác nữa thay thế cho 10 chiếc bịch đựng được tặng kèm trong bộ sản phẩm. Giá bán lẻ của 1 lốc 50 bịch là 17 USD (tương đương 383.945 đồng).

Sản phẩm vô cùng tiện lợi này đang được rao bán rất nhiều trên các trang mua sắm trực tuyến.

Nguồn: Tổng hợp