Địu cho bé 3 tư thế Stokke thanh lý

1.250.000

Địu cho bé 3 tư thế Stokke thanh lý

GIÁ MUA MỚI 329$

 

GIÁ THANH LÝ  HÀNG MỚI 100% BRANDNEW 1,250,000Đ

Địu cho bé 3 tư thế Stokke thanh lý  với thiết kế phong cách làm từ chất liệu sợi hữu cơ, thoáng mát mùa hè, ấm áp mùa đông mang đến cho bé cảm giác thoải mái và an toàn tối đa! Inbox shop để đặt hàng các mẹ nhé! <3

* Stokke® MyCarrier 3 trong 1  trẻ em dễ dàng biến đổi khi con bạn lớn lên từ khi mới sinh thông qua trẻ mới biết đi
* Stokke® MyCarrier có hai phía trước và một vị trí mang lưng.
* Quan trọng nhất, tất cả các vị trí giữ vị trí ergonomic tối ưu cho cả bạn và con của bạn.
* Ôm sát bé mà không ảnh hưởng đến sư thoải mái của bé
* Stokke® MyCarrier sử dụng hàng dệt bông hữu cơ.
* Để đảm bảo rằng các loại vải chạm vào da tinh tế của con bạn được an toàn, chúng tôi sử dụng hàng dệt được làm từ sợi hữu cơ, tránh sử dụng các hóa chất độc hại và thuốc nhuộm khắc nghiệt.
* Stokke đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường và độc tính.
* MyCarrier bao gồm ba thành phần: dây nịt chính với đai hông được kết hợp, giá đỡ trước và sau, tất cả đều được bảo vệ bằng các đôi carabiners khóa kép. Một nhôm bổ sung hỗ trợ cho việc mang lại vị trí trong Main Harness.
* Khi rửa màu sẽ biến mất, tương tự như quần jean và vết bẩn có thể được lấy đi bằng vải ẩm – xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm để được hướng dẫn chăm sóc đầy đủ.
* Xem trang web Stokke cho các tùy chọn bảo hành mở rộng.
* Bibles của Stokke MyCarrier có sẵn để giữ cho người vận chuyển của bạn sạch sẽ và gọn gàng.

Sử dụng Stokke MyCarrier Hướng về phía trong – từ trẻ sơ sinh (tối thiểu 3,5 kg và 53 cm) cho đến khi con của bạn có thể giữ đầu của mình không có người đỡ đầu.
Cách sử dụng: Điều chỉnh Stokke® MyCarrier sao cho đầu của bé nằm cao trên ngực của bạn. Điều chỉnh chiều rộng của mặt trước để con bạn có hỗ trợ lưng tốt. Để đạt được sự hỗ trợ đầu đầy đủ cho em bé, trượt dây nịt lên hoặc xuống và điều chỉnh dây đai trên mặt trước.

Đối mặt với bên ngoài – chỉ để được sử dụng một khi con bạn có thể giữ đầu của mình không có người giúp đỡ. Mỗi đứa trẻ là duy nhất, nhưng một hướng dẫn thô là khoảng 4 tháng +.
Cách sử dụng: Trước khi xoay bé, nhớ mở hai nút và dây kéo ở phần dưới của mặt trước. Các tàu sân bay phía trước bây giờ là hơi dài hơn và hẹp hơn.

Địu cho bé 3 tư thế Stokke thanh lý

Quay trở lại – khi con của bạn có thể ngồi không lương và dài hơn 72 cm.
Làm thế nào để sử dụng: Các nhà cung cấp trở lại riêng biệt kéo xuống dây nịt chính với một tải tối đa 15kg / 33lbs. Bổ sung nhôm hỗ trợ trở lại phải được sử dụng khi mang thai một đứa trẻ trên lưng của bạn. Khi bạn đã lắp ráp lại tàu sân bay để dây nịt, mặc các tàu sân bay trẻ em xung quanh con của bạn và điều chỉnh chiều rộng của tàu sân bay trước khi bạn nâng nó lên lưng của bạn. Điều chỉnh Stokke® MyCarrier để trẻ có thể nghỉ ngơi trên vùng vai. Nếu trẻ ngủ thiếp đi, hãy gắn túi ngủ ra khỏi túi.
Chọn cẩn thận vì chúng tôi không hoàn lại tiền nếu bạn đổi ý.
Nếu hàng bị lỗi, chúng tôi sẽ đáp ứng các nghĩa vụ của chúng tôi theo Đạo luật Bảo lãnh người tiêu dùng.

 

CAM KẾT HÀNG ĐEP NHƯ HÌNH