Địu Aprica Colan Bigi 3 tư thế thanh lý Bi xám tro

1.000.000

Danh mục:
Địu Aprica Colan Bigi 3 tư thế thanh lý
Địu 3 tư thế cho bé từ 4 tháng đến 15kg
💲Giá shop: 1200( like new)
📍Đơn giản 3 bước đặt ở trên một vành đai thắt lưng. Dây đeo trên vành đai vai. Đảm bảo các khóa ở phía sau.
📍Địu bé thẳng đứng trước ngực mặt úp vào: Dành cho bé ngủ đến dưới 15kg.
📍Địu bé thẳng đứng trước ngực mặt quay ra: Dành cho bé chơi đến dưới 15kg.
📍Địu bé thẳng đứng sau lưng: Dành cho bé đến 15kg.
👌làm từ vải lưới êm ái, thoáng khí ,với 4 cách địu bé từ địu ngang cho trẻ sơ sinh, địu đứng úp mặt và quay mặt theo ngực bố mẹ, hay địu sau lưng cho bé 3 tuổi
📍 Địu em bé Aprica Colan Bigi là dòng địu e bé 3 tư thế, sử dụng cho bé từ 4 tháng đến 3 tuổi có thể nằm ngủ hay ngồi chơi rất thải mái và an toàn. Địu em bé
📍 Địu Aprica Colan Bigi 3 tư thế thanh lý với hình dáng một con thoi ôm sát bé vào lòng như vòng tay ấm áp của mẹ nâng niu bảo vệ bé trong suốt cuộc hành trình.
📍 Địu em bé Aprica Colan Bigi được làm từ vải mềm mại, êm ái và thoáng mát cho dù bé phải ngồi lâu, địu dễ dàng giặt giũ bằng máy và có thể gấp gọn để bỏ vào túi xách hay đep sau lưng.
👌ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
📍Địu em bé Aprica Colan Bigi với vành đai thắt lưng được thiết kế để phù hợp với cơ thể của bố mẹ và không cảm thấy mệt mỏi cho dù có phải địu bé lâu.
📍Địu Aprica Colan Bigi được thiết kế để bố mẹ có thể sử dụng dễ dàng với 3 bước đơn giản và 3 cách địu bé từ:, địu đứng dành cho trẻ lớn hơn với 2 phong cách địu úp mặt và quay mặt theo ngực bố mẹ hay địu sau lưng khi bé được 36 tháng (lên đến 15kg trọng lượng).
❤️TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM
– Thiết kế ôm sát vào lòng trên mặt phẳng để tránh cản trở việc hấp thụ không khí tự nhiên của bé và ngăn chặn hiệu quả giảm độ bão hòa oxy.
– Giấc ngủ của bé không bị gián đoạn với tán che đầu giúp tránh khỏi ánh sáng chói của mặt trời và gió, duy trì tư thế cổ của bé trong khi đang ngủ.
– Có 3 cách địu bé, chỉ cần thay đổi cách thức địu bé theo độ tuổi của bé.
– Thiết kế tấm đỡ đầu cho bé giúp cố định đầu tránh sai lệch phần cổ và có thể gấp gọn khi không sử dụng.
– Thiết kế độc đáo với 2 dây đeo chắc chắn và thay đổi chiều dài giúp giữ bé bằng tay từ hai chân tách để ngăn chặn hiệu quả tác động từ khớp đùi của bé.
– Chất liệu vải lưới 3-D lưới thông gió, mềm mại giúp địu êm ái, thoáng mát bảo vệ hoàn toàn cơ thể non nớt của bé và dễ dàng để làm sạch và nhanh khô.
– Cấu trúc lỗ bong bóng đặc biệt ở lưng giúp phân tán nhiệt dễ dàng và giúp giữ cho lưng bé mát mẻ.
– Khi bé lớn lên, tựa lưng mềm có thể được loại bỏ để thay đổi vị trí nắm giữ thích hợp.
– Đại hông rộng và có thể điều chỉnh theo vòng eo mẹ.
– Tư thế địu thoải mái, cho bé cảm thấy an toàn ngay cả trong thời gian dài vì địu duy trì tư thế tự nhiên của bé.