Giới thiệu những mẫu xe đẩy cho bé đi du lịch

Đối với các gia đình có con nhỏ mà lại có ý định chuẩn bị một chuyên du lịch dài ngày thì xe đẩy cho bé đi du lịch là một trợ thủ tuyệt vời. Nhưng để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, bạn có thể tham khảo những mẫu xe mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Xe đẩy cho bé đi du lịch siêu nhẹ

Tùy vào nhu cầu di chuyển nhiều mà nhà sản xuất cho ra mắt các mẫu xe đẩy cho bé đi du lịch siêu nhẹ. Sản phẩm này, các mẹ có thể dễ dàng gập gọn, trọng lượng của nó cũng giống như cái tên mà của nó, rất nhẹ. Tuy vậy, xe này đệm không êm và thoải mái bằng các loại khác.

xe đẩy cho bé đi du lịch
Xe đẩy cho bé đi du lịch

Tốt nhất, xe đẩy cho bé đi du lịch loại siêu nhẹ nên sử dụng cho các bé lớn chứ không phù hợp với các bé sơ sinh bởi độ an toàn không cao. Hoặc các mẹ cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm phương án dự phòng khi sử dụng trong các chuyến du lịch xa và dài ngày.

2. Xe đẩy cho bé đi du lịch loại chuẩn

Loại xe đẩy cho bé đi du lịch kích thước chuẩn có rất nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế vô cùng đa dạng. Tất cả đều có đầy đủ các chức năng cũng như độ chắc chắn nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Các loại xe đẩy cho bé đi du lịch tiêu chuẩn đều đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé. Tuy nhiên, những sản phẩm này cũng có giá thành khá hợp lý.

3. Xe đẩy cho bé đi du lịch loại đôi hoặc ba

Nếu gia đình bạn có từ 2 bé trở lên thì việc lựa chọn xe đẩy cho bé đi du lịch loại đôi hoặc ba là rất sáng suốt. Các mẹ có thể đẩy 2 bé đi cùng lúc, có rất nhiều loại xe kiểu này như xe ghế trước sau cho bé lớn và em nhỏ hơn. Hoặc 2 ghế ngang hàng với các mẹ sinh đôi. Kiểu ghế ngang này có hơi khó di chuyển nhưng lại mang đến sự thoải mái cho các bé.

xe đẩy cho bé đi du lịch
xe đẩy cho bé đi du lịch

4. Xe đẩy cho bé đi du lịch kết hợp

Đây là loại xe đẩy cho bé đi du lịch kết hợp với ghế ngồi ô tô của trẻ. Sản phẩm này có giá thành khá cao và có trọng lượng cũng như độ lớn hơn những loại xe đẩy khác. Tuy vậy, các mẹ có thể dùng nó như một ghế ngồi ô tô khi các bé đã lớn và không cần đẩy nữa. Các mẹ có thể dễ dàng di chuyển bé từ xe đẩy lên ô tô và ngược lại. Sản phẩm hoạt động vô cùng êm ái kể cả khi các bé đã ngủ những mẹ di chuyển vẫn không tỉnh giấc.

5. Xe đẩy cho bé đi du lịch loại đi bộ

Loại xe này phù hợp với những ông bố bà mẹ ưa vận động và thể dục thể thao ngoài trời. Xe đẩy cho bé đi du lịch loại này có gắn bánh xe đạp giúp xe chạy êm ái và nhẹ nhàng. Sản phẩm này có thể được các bà mẹ dùng để đi bộ, chạy hoặc dã ngoại leo núi đều được. Tuy nhiên, địa hình cần bằng phẳng một chút, nhược điểm lớn nhất của loại xe này là chiếm khá nhiều diện tích trong nhà.

Những sản phẩm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây đã được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng để giới thiệu tới các bạn. Hy vọng, với nhu cầu tìm mua xe đẩy cho bé đi du lịch thì qua bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số lựa chọn lý tưởng sau:

  1. Xe đẩy cho bé chính hãng Aprica của Nhật:
  1. Xe đẩy du lịch cho bé chính hãng: