NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ

 • NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ

  Một trong những niềm hạnh phúc của người phụ nữ khi chờ đến ngày con yêu chào đời là được mua sắm đồ cho con. Nhưng mua đồ sơ sinh cho bé như thế nào cho đúng, đủ và bảo đảm chất lượng? Xedaychoembe.net sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng giúp các bà mẹ chọn mua đồ sơ sinh chuẩn nhất.

   

  Cha mẹ nên mua đồ sơ sinh cho bé như thế nào cho đúng, đủ và bảo đảm chất lượng? Xedaychoembe.net sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng giúp các bà mẹ chọn mua đồ sơ sinh chuẩn nhất.


  Những đồ sơ sinh cần và đủ cho bé

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Quần áo cho bé: quần áo, tã vải, vớ tay, vớ chân, nón, yếm, khăn sữa, khăn lót mông khi bé nằm, yếm đắp ngực khi bé ngủ.

  Bé sơ sinh cần được mặc quần áo đầy đủ và vừa vặn, phù hợp với cơ thể. Quần áo và các đồ dùng bằng vải đi kèm sẽ bảo vệ bé khỏi tác động của môi trường bên ngoài, chống gió, giúp cơ thể bé khỏe mạnh hơn.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Dụng cụ ăn uống: bình sữa, máy vắt sữa, ly hoặc muỗng cho bé uống nước.

  Trong trường hợp sữa mẹ chưa về hoặc mẹ ít sữa, bình sữa là dụng cụ hỗ trợ cho bé uống sữa ngoài hoặc mẹ sử dụng máy vắt sữa để lấy sữa cho con.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ

  Có rất nhiều đồ sơ sinh cho bé mà cha mẹ cần phải sắm đủ

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Đồ dùng vệ sinh: nước giặt, nước xả, gạc rơ lưỡi, tăm bông ngoáy tai cho bé, ống hút mũi.

  Đồ dùng này giúp bạn giặt quần áo cho bé, chăm sóc và vệ sinh cơ thể của bé. Bé sơ sinh cơ thể còn nhỏ, những dụng cụ vệ sinh thiết kế riêng cho bé sẽ giúp các cha mẹ vệ sinh cơ thể của bé dễ dàng hơn.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Mỹ phẩm cho bé: sữa tắm, dầu gội, phấn rôm, kem chống hăm.

  Đồ dùng này giúp cơ thể bé luôn sạch sẽ, thơm tho và chống lại các vi khuẩn gây bệnh.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Đồ tắm cho bé: chậu tắm, khăn tắm, gáo múc nước.

  Cha mẹ dễ dàng tắm cho bé với chậu tắm được thiết kế dành riêng cho các bé sơ sinh, khăn tắm để ủ ấm cơ thể bé sau khi tắm, tránh bé bị nhiễm lạnh.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ

  Cha mẹ hãy chọn mua đồ sơ sinh cho bé của các thương hiệu nổi tiếng

   

  Chọn thương hiệu đồ sơ sinh cho bé để bảo đảm sức khỏe bé yêu

  Cơ thể trẻ sơ sinh rất yếu và nhạy cảm nên dễ bị tác động từ môi trường, những đồ dùng cho bé. Do đó, cha mẹ cần lưu ý chọn thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé. Dưới đây là một số thương hiệu uy tín, an toàn cho bé mà cha mẹ có thể tin tưởng.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Quần áo và đồ dùng bằng vải có Miomio, Lullaby, Mommy, Baby Smart, Baby Born…

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Đồ dùng vệ sinh có Daddy Baby, Kiddi wash Pureen, Farlin, Kodomo , Seventh Generation, D-nee.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Dụng cụ ăn uống có Avent, Medela, Kuku, Canpol, Pigeon.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Mỹ phẩm cho bé có Chicco, Lactacyd, Arau Baby, Farlin.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Đồ tắm cho bé có Kuku, Simba, Combi, Brevi.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ
  Đồ sơ sinh chất lượng cao là sự lựa chọn thông minh của cha mẹ


  Lợi ích khi sử dụng đồ sơ sinh chất lượng cao cho bé

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Đồ dùng đẹp, bền và mang đến đầy đủ các tính năng cần có trong chăm sóc sức khỏe bé sơ sinh.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Chất lượng bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bé, không chứa các chất gây dị ứng, độc hại.

  NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ Những đồ dùng như quần áo, vải lót, mỹ phẩm sẽ mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bé yêu.

  Cha mẹ nên mua đồ sơ sinh chính hãng, chất lượng tốt, giá tốt ở địa chỉ nào uy tín? Hãy truy cập xedaychoembe.net! Đây là trang web cung cấp đồ sơ sinh cho bé 100% chính hãng, giá tốt của Mẹ Tròn Con Vuông. Cha mẹ có thể gọi đến 0938 76 4994 để được tư vấn tốt nhất!

   

Xe đẩy em bé Nhật Bản