TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN

 • TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN

  Brevi B.Flexy Twin là một trong những thương hiệu xe đẩy nổi tiếng cho em bé, được các cha mẹ Việt tin dùng. Brevi B.Flexy Twin đã cho ra đời dòng xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin giúp cha mẹ chăm sóc 2 bé cùng một lúc. Các bậc cha mẹ hãy đến xedaychoembe.net, sở hữu và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc xe đẩy đa năng này.

  Brevi B.Flexy Twin là một trong những thương hiệu xe đẩy nổi tiếng cho em bé, được các cha mẹ Việt tin dùng. Brevi B.Flexy Twin đã cho ra đời dòng xe đẩy đôi cho bé Brevi B.Flexy Twin giúp cha mẹ chăm sóc 2 bé cùng một lúc. Các bậc cha mẹ hãy đến xedaychoembe.net, sở hữu và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc xe đẩy đa năng này.

  Vài nét về xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin

  Brevi B.Flexy Twin là thương hiệu xe đẩy cho em bé có xuất xứ từ Hồng Kông, ra mắt năm 2007 và năm 2016 này đã trở thành một trong những thương hiệu xe đẩy cho em bé được ưa chuộng sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Brevi B.Flexy Twin cũng là thương hiệu xe đẩy cho em bé được các cha mẹ Việt Nam tin dùng.

  Các dòng xe đẩy của Brevi B.Flexy Twin có điểm chung là gọn nhẹ, chắn chắn và an toàn, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu cho những ông bố, bà mẹ phải chăm sóc 2 con cùng một lúc, Brevi B.Flexy Twin đã cho ra đời dòng xe đẩy dùng cho 2 bé. Loại xe này được thiết kế 2 vị trí nằm cho cả 2 bé ở trên xe.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN

  Brevi B.Flexy Twin là thương hiệu xe đẩy em bé được nhiều người tin dùng

  Tính năng vượt trội của xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Xe đẩy có thiết kế gọn nhẹ, khung nhôm chắc khỏe nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cả 2 bé cùng nằm trên xe.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Bánh xe lớn, có hệ thống phanh an toàn, dây đai chắc chắn, hệ thống chống rung, chống di chuyển khi giữ xe cố định giúp cha mẹ yên tâm hơn khi đưa cả 2 con yêu đi dạo ở bất cứ đâu.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Mái che thiết kế có thể gập sâu xuống, che nắng, chắn gió và chắn bụi. Xe có màn chắn bụi và chắn ruồi, muỗi giúp các bé ngủ an toàn.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Đệm ghế êm ái, lưng ghế có thể điều chỉnh các tư thế cho các bé nằm, ngồi rất thoải mái.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Xe đẩy sử dụng phù hợp cho cả 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN

  Xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có 2 con nhỏ

  Hai mẫu xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin mới nhất

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin T22: vị trí nằm của hai bé được thiết kế song song ở mặt trước xe đẩy, giúp hai bé cùng nhau nô đùa. Xe được làm từ ống hợp kim nhôm siêu bền, siêu chắc chắn, dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng.

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA XE ĐẨY ĐÔI BREVI B.FLEXY TWIN Xe đẩy đôi Brevi B.Flexy Twin T12: thiết kế nhỏ gọn với chiều rộng giống xe đẩy đơn. Vị trí ngồi của các bé được thiết kế một ghế quay về phía cha mẹ đẩy xe, một ghế quay ra phía trước.

  Cha mẹ chăm sóc hai con yêu cùng một lúc với chiếc xe đẩy đôi cho bé Brevi B.Flexy Twin

  Gia đình bạn có 2 con nhỏ? Bạn luôn phải loay hoay bồng bế, chăm sóc các con cả ở nhà lẫn khi ra ngoài? Bạn cần có 2 người cùng chăm sóc các bé? Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay chiếc xe đẩy đôi cao cấp, tiện dùng đến từ thương hiệu nổi tiếng Brevi B.Flexy Twin!

Xe đẩy em bé Nhật Bản