Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95%

Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% là dòng xe đẩy đảo chiều tay cầm có trọng lượng nhẹ nhất với chức năng giảm thiểu rung xóc và tiếng ồn. Với thiết kế xe nhỏ gọn, xe có mái che bảo vệ bé tránh khỏi tác hại của ánh nắng, hệ thống thông gió và giảm xóc 3D hiện đại giúp bạn đưa bé đi chơi, đi dạo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm có nhiều màu sắc, dành cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi.

Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% – người bạn đáng tin và dễ chịu của bé:

  • Xe đẩy là người bạn lí tưởng của bé nhờ thiết kế, chất liệu và những tính năng đảm bảo tính an toàn và mang đến cho bé sự thoải mái khi đi đó đây.
  • Mái che đa năng kiểu con nhộng có thể điều chỉnh theo từng góc độ nhỏ, đem lại sẽ chắc chắn trong bảo vệ bé khỏi ánh nắng trực tiếp và tia cực tím, giúp bé thỏa thích khám phá đó đây mà mẹ không phải lo sợ vấn đề bé bị nắng hắt trực tiếp hay bụi bặm.

Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% 2Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% 3Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% 4

  • Tấm lưới thoáng 3 chiều đảm bảo sự thông thoáng và làm mát phần lưng cho bé. Các lỗ thông khý nằm ở mặt sau ghế giúp tản nhiệt một cách hiệu quả. Ngoài ra, tấm phản nhiệt sẽ xua tan hơi nóng bốc lên từ mặt đường, ngăn chặn nhiệt độ tăng.
  • Hệ thống giảm xóc 3D gắn ở những bánh xe trước giúp xe di chuyển tự do theo chiều lên xuống hoặc trái phải, giảm thiểu lực xóc khi bé được đưa đi trên những địa hình dốc khó đi. Bé sẽ không ngại tới những nơi không bằng phẳng để khám phá mọi góc cạnh.
  • Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% trở thành trợ thủ đắc lực của mẹ nhờ sự tiện dụng:

    • Tay cầm được thiết kế cao vừa với dáng bình quân của người lớn giúp mẹ dễ dàng vừa đưa con đi vừa trò chuyện với con.Xe đẩy hai chiều
    • Xe chỉ có khối lượng 4,6kg, giúp mẹ đóng mở, xách hay cất giữ xe đẩy Aprica Kaproon Plus PK nhẹ nhàng chỉ bằng một tay đơn giản. Xe có thể đứng cân bằng độc lập ngay cả trong chế độ gấp lại.

Giá mua mua mới 7,800,0000 đ giá thanh lý còn 2,550,000 đ

Mua ngay Xe đẩy nội địa tại Nhật Aprica Prirate thanh lý mới 95% chỉ còn 1 chiếc,

Hotline 01226931775