Xe đẩy combi second hand Well flat W 2 chiều

1.300.000

Xe đẩy combi second hand Well flat W 2 chiều

Tuổi sử dụng: 1 đến 36 tháng

Màu sắc: hồng, xanh
Trọng  lượng: 4,9 kg
Góc điều chỉnh: 125-170o
Kích thước mở: Rộng 490 x Dài 680~730 x Cao 1020mm
Kích thước gấp: Rộng 490x Dài 470x Cao 1020mm
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

 

Đối với bé:

1. Đệm ngồi dài rộng sử dụng lưới 3 chiều có độ thông gió cao đem lại sự thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi.

2. Toàn bộ hệ thống đệm và vải của Xe đẩy combi second hand Well flat W 2 chiều  là loại vải có kết cấu bề mặt thoáng khí cao, hút ẩm khô nhanh, dễ dàng tháo lắp toàn bộ để giặt.

3. Chụp xe to rộng giúp giảm 95% tia cực tím của mặt trời để bảo vệ em bé. Phía sau chụp xe có cửa sổ lưới để tăng cường lưu thông không khí, có thể đóng lại được trong những ngày gió to.

4. Đệm xe dày và êm ái, chỗ ngồi cực dài và rộng tiện sử dụng trong quá trình em bé lớn dần lên, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất bất kể khi nằm, ngồi hoặc duỗi đạp tay chân. Đệm xe có thêu họa tiết hình hoa nhẹ nhàng đáng yêu mà trang nhã

Đối với mẹ

5. Thiết kế siêu nhẹ cho phép gấp mở điều khiển và sử dụng dễ dàng bằng một tay nếu tay kia bạn bận ôm bé. Khung xe siêu nhẹ với thiết kế giảm trấn và các va đập có hại cho trẻ.

6. Tay cầm đổi chiều: bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi hay đẩy ngược để tạo cảm giác an tâm cho bé khi luôn nhìn thấy bố mẹ, và tăng cường khả năng giao tiếp giữa bé và bố mẹ.

7. Dây đai an toàn làm bằng vải mềm thấm mồ hôi nên không làm tổn thương làn da bé ngay cả khi ra mồ hôi nhiều. Dây có khóa 5 trong 1 dễ dàng đóng mở chỉ bằng 1 động tác.

8. Lưng tựa của Xe đẩy combi second hand Well flat W 2 chiều có thể linh hoạt điều chỉnh, từ đứng đến 170º thích hợp cho mọi tư thế của bé.

9. Giỏ đựng hàng rộng rãi tiện lợi khi đựng đồ đạc dự trữ của bé cũng như khi cho bé ra ngoài mua sắm cùng bố mẹ