Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo thanh lý

1.800.000

Hết hàng

Sinh đôi là điều tuyệt vời và hạnh phúc của các ông bố bà mẹ nhưng việc chăm sóc hai bé thì lại không đơn giản chút nào. Để thuận tiện hơn cho bố mẹ mỗi khi cho cả hai bé đi chơi, Combi đã giới thiệu mẫu xe đẩy đôi được bố mẹ yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo một thiết kế thông minh có hai chỗ ngồi với khung xe chắc chắn, an toàn cùng các ưu điểm nổi bật khác cho mẹ và hai bé có những cuộc đi chơi thật thích thú, vui vẻ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp
– Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo với khung xe chắc chắn, bền đẹp mang đến sự an toàn cho bé lại vô cùng tiết kiệm chi phí cho bố mẹ.
– Đệm ghế êm ái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt cùng chất liệu vải phủ cao cấp, phù hợp với mọi thời tiết mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho bé trong quá trình di chuyển.
Thiết kế thuận tiện
– Lưng ghế có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiều tư thế với các độ nghiêng từ 125 độ đến 170 độ tạo sự thoải mái nhất khi bé di chuyển, đặc biệt khi di chuyển với quãng đường xa. Khi bé ngủ, với thiết kế dựa lưng linh hoạt này, xe đẩy có thể biến thành một chiếc nôi êm ái đưa bé vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Hai ghế ngồi độc lập mẹ có thể nâng hạ các vị trí cao thấp khác nhau của từng ghế, chỉ với một thao tác kéo dây đỡ lưng ghế phía sau.
– Chỗ ngồi rộng rãi tạo sự thoải mái cho các bé khi ngồi trong xe, tầm cao của ghế ngồi được thiết kế cao hơn so với các loại xe đẩy thông thường giúp các bé tránh được bụi bẩn và có thể quan sát mọi thứ dễ dàng hơn. Thanh chắn phía trước bọc xốp mềm mại vừa giúp bảo vệ bé vừa làm tay vịn mang lại sự an toàn cho bé yêu, thanh chắn có thể tháo rời.