Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 90% thanh lý

1.600.000

Hết hàng

Danh mục:

Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 95% thanh lý 

– Thiết kế cấu trúc siêu nhẹ với khung nhôm, chỉ 4,6kg, tiện lợi mang đi

– Kích Thước : 101 × 46 × 77 cm.

– Trọng lượng: 4,6kg

– Màu sắc : Hồng, Xanh Lá , Xanh nhạt , Xanh , Đỏ sọc

– Thương hiệu : Graco ( USA )

Giá thị trường mua mới 6,800,000 đ

Giá xedayembenhatban: 1,600,000 đ

 

– Xe đẩy có trọng lượng nhẹ chính là món đồ các bà mẹ ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn cho con. Xe đẩy em bé CitiLite R Xanh có thiết kế cấu trúc khung nhôm đặc biệt nên chỉ nặng 4.6kg rất tiện lợi khi phải di chuyển xa. Mái che của sản phẩm có cửa sổ bên trên giúp mẹ dễ dàng quan sát bé ngồi trong xe, góc tay cầm có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của mẹ giúp mẹ thuận tiện hơn khi chăm sóc bé. Đặc biệt, xe đẩy CitiLite R Xanh dùng cho bé nặng tới 20kg và có thể xếp gọn bằng 1 tay, sau khi xếp còn có thể tự đứng rất tiện lợi cho mẹ khi phải mang theo khi di chuyển xa.

 

Các tính năng của Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 95% thanh lý

– Thiết kế xe đẩy CitiLite R siêu nhẹ

– Cấu trúc khung xe bằng nhôm siêu nhẹ, tiện lợi khi phải mang đi xa như đi du lịch.

– Góc tay cầm có thể điều chỉnh

– Tay đẩy 2 chiều tiện lợi cho cả mẹ và bé

– Mái che rộng

– Xe đẩy CitiLite R Xanh có mái che bao bọc toàn bộ ghế ngồi của trẻ giúp bảo vệ bé tránh khỏi ánh nắng. Cửa sổ bên trên mái giúp mẹ tiện quan sát bé ngồi trong xe.

– Ngăn chứa đồ lớn

– Với ngăn chưa đồ rộng, mẹ có thể mang theo sữa, nước, tã và cả quần áo khi cho bé ra ngoài.

– Thanh chắn an toàn

– Thiết kế thanh chắn ngang bọc đệm bảo vệ an toàn cho bé khi di chuyển.

– Chất liệu cao cấp

– Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

 

Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 90% thanh lý 2 Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 90% thanh lý 3 Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 90% thanh lý 4 Xe đẩy em bé Graco CitiLite R mới 90% thanh lý 5

– Xe đẩy em bé CitiLite R  có nhiều màu sắc tươi tắn và sinh động cho mẹ nhiều sự lựa chọn và tăng niềm thích thú cho bé.

CÁCH DÙNG: Mẹ đặt bé ngồi trong xe đẩy khi cho bé ra ngoài chơi hay khi cho bé ăn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU XE ĐẨY GRACO:

– Khoảng 60 năm trước, David Saint – người cha của 9 đứa trẻ thường xuyên nhìn thấy cảnh vợ mình mệt mỏi trông nom và dỗ dành những đứa trẻ. Ông băn khoăn suy nghĩ và bắt đầu nghiên cứu.

– Sau 18 tháng miệt mài, chiếc xe đẩy Graco đầu tiên ra đời. Ngay sau đó hàng triệu chiếc xe đẩy đã đến với các bà mẹ trên khắp thế giới và trở thành công cụ hữu ích giúp các bà mẹ tiết kiệm nhiều thời gian.

– Với tiêu chí thiết kế dựa trên sự quan sát bản năng tự nhiên của cha mẹ trong lúc chăm sóc, dỗ dành bé. Graco cam kết sẽ luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn nhất. Ngày nay, với sự nổ lực và không ngừng cống hiến những phát minh đổi mới, Graco đã đem đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn, và thoải mái cho mẹ và bé.