Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

 • Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Xe đẩy em bé là một sản phẩm tiện lợi giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé và không còn xa lạ trên thị trường đồ dùng cho bé hiện nay. Do tính phổ biến của nó nên các doanh nghiệp, nhà sản xuất đã tung ra nhiều dòng sản phẩm xe đẩy chất lượng khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn mua xe đẩy loại nào tốt nhất cho con mình.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Hầu hết các sản phẩm xe đẩy thuộc các dòng thương hiệu uy tín trên thị trường đều đảm bảo về yêu cầu an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình ngay từ giai đoạn đầu đời. Nên mua xe đẩy em bé loại nào là tốt nhất cho bé là câu hỏi mà hầu hết các bậc phụ huynh thắc mắc. Để đánh giá một chiếc xe đẩy có tốt hay không chúng ta phải dựa vào nhiều tiêu chí, khía cạnh khác nhau như: màu sắc, giá cả, điều kiện gia đình… bên cạnh đó còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và giai đoạn phát triển của từng trẻ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Chọn mua xe đẩy loại nào tốt cho bé

   

  Phân loại xe đẩy em bé loại nào tốt theo giai đoạn phát triển của trẻ

  Có thể chia xe đẩy cho em bé ra thành 2 nhóm theo độ tuổi phát triển của trẻ như sau:

   Xe đẩy em bé loại nào tốt dành cho những bé dưới 6 tháng tuổi? Trong giai đoạn này bé chưa có khả năng ngồi vững được. Xương sống của bé còn chưa ổn định. Bạn nên chọn cho bé các dòng xe đẩy có tư thế nằm. Đối với bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi, lúc này bé chưa thể ngồi được vì vậy nên lựa chọn các loại xe có đầy đủ các tư thế: nằm, ngả, ngồi. Trong giai đoạn này bé chủ yếu là nằm, vì vậy các chế độ ngả và ngồi sẽ được sử dụng khi bé đã dưới 6 tháng.

  Đặc biệt trong giai đoạn này, các bạn nên lựa chọn loại xe đẩy có thể đẩy được 2 chiều. Điều này giúp bố mẹ có thể hướng mặt vào bé, giao tiếp với bé, vui đùa cùng bé khi đưa bé ra ngoài, bé sẽ cảm thấy thích thú, không sợ sệt khi ngồi trên xe đẩy.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi

   

   Còn đối với bé trên 6 tháng tuổi thì nên chọn xe đẩy em bé loại nào tốt nhất? Câu trả lời là với bé đã trên 6 tháng tuổi: Nếu lúc này các ông bố bà mẹ mới bắt đầu mua xe đẩy cho bé thì có thể lựa chọn các kiểu xe đa dạng hơn. Có thể chọn xe đẩy hai chiều hay một chiều đều được, vì lúc này cảm giác sợ sệt của bé khi một mình ngồi trên xe đã thay đổi. Các bạn có thể lựa chọn loại xe chỉ có tư thế ngồi, chỉ đẩy được một chiều.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Xe đẩy cho bé trên 6 tháng tuổi

   

  Tiêu chí đánh giá để biết xe đẩy em bé loại nào tốt

  Khả năng tài chính gia đình bạn

  Hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy với kiểu dáng, thương hiệu và giá cả khác nhau, tùy vào túi tiền của bạn mà chọn lựa loại phù hợp nhất, nếu túi tiền của bạn eo hẹp bạn có thể lựa chọn loại xe đẩy thông thường có giá khoảng vài trăm nghìn, đương nhiên nó sẽ không có thêm nhiều tính năng như các loại đắt tiền. Nếu khả năng tài chính của bạn tốt bạn có thể chọn loại xe đẩy cao cấp, có nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng, sang trọng và bắt mắt hơn. Điều quan trọng là khi bạn hài lòng với xe đẩy mà mình chọn thì có nghĩa là xe đẩy em bé loại đó là tốt nhất đối với bé yêu nhà bạn.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Chọn xe đẩy em bé phù hợp với tài chính gai đình bạn

   

  An toàn là yếu tố quan trọng của một chiếc xe đẩy em bé dược đánh giá tốt

  Dù mua bất kỳ thứ gì, điều bạn không thể bỏ qua đó là yếu tố an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là những đồ dành cho em bé. Khi sử dụng xe đẩy trẻ em chắc chắn yếu tố an toàn cho con trẻ phải được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi chọn xe đẩy em bé loại nào tốt thì cần kiểm tra các yếu tố an toàn.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Đảm bảo yếu tố an toàn cho bé khi sử dụng

   

  Thỏa mái và tiện lợi cho người sử dụng

  Một chiếc xe đẩy tốt sẽ mang lại cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu vì vậy khi mua bạn đừng bỏ qua chi tiết này. Đối với bé một chiếc xe êm ái, và loại bỏ được những điều kiện thời tiết xấu sẽ mang giá trị cao nhất đối với bé.

  Cách chọn mua xe đẩy em bé loại nào tốt

  Thỏa mái và tiện lợi cho mẹ và bé khi sử dụng

   

   Xem một số sản phẩm xe đẩy đảm bảo chất lượng giá tốt tại đây: <<>>

   

Xe đẩy em bé Nhật Bản


Messenger icon