Nhiều trung tâm mua sắm mở cửa xuyên Tết phục vụ gia đình

Trung tâm mua sắm Aeon là một trong những nơi đầu tiên thông báo sẽ mở cửa xuyên Tết để tiếp đón các gia đình. Thời gian hoạt động cũng được nới rộng hơn ngày thường, với nhiều hoạt động du xuân dành cho khách hàng.

Mùng một Tết Đinh Dậu, tất cả gian hàng sẽ bắt đầu hoạt động lúc 12h, đóng cửa vào 22h. Mùng 2-9 Âm lịch, khu vực siêu thị sẽ mở cửa từ 8h, các gian hàng tầng 1-2 hoạt động từ 9h đến 22h. Sau đó, thời gian hoạt động của các gian hàng sẽ trở lại bình thường.

Các quầy hàng mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí tại đây sẽ hoạt động hết công suất trong dịp Tết để phục vụ nhu cầu đa dạng của gia đình.

polyad

Nhiều mặt hàng gia dụng và trang trí nội thất chất lượng Nhật Bản tại Aeon.

Ngày nay, sự xuất hiện của các trung tâm mua sắm đã đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm hàng gia dụng, nội thất, thực phẩm, điện tử, điện máy cho đến mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện… Người tiêu dùng trẻ tuổi cho đến bậc cao niên đều dễ dàng tìm thấy những sản phẩm và hoạt động phù hợp với mình.

Công việc sắm Tết cũng không còn vất vả như trước. Phụ nữ bận rộn có thể mua sắm hàng nghìn sản phẩm tươi sống, trái cây ngay tại khu siêu thị để chế biến những bữa cơm ấm cúng cho gia đình. Thậm chí để tiết kiệm thời gian và đổi món, các bà nội trợ có thể chọn mua các sản phẩm chế biến sẵn xuất xứ Việt Nam, Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

polyad

Aeon sẽ mở cửa xuyên Tết để phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi, mua sắm của các gia đình.

Dù là phái mạnh hay phái yếu, người tiêu dùng cũng có thể thỏa sức lựa chọn các mặt hàng làm đẹp như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện… tại các trung tâm mua sắm Aeon. Sản phẩm cho từng nhóm khách hàng đều được bố trí thành các khu vực riêng.

Cuối năm, đây cũng là nơi mua sắm các mặt hàng gia dụng, trang trí nội thất, điện máy sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu để trang hoàng nhà cửa đón Tết. Đại diện Aeon Việt Nam cho biết, sẽ tăng số lượng nhân viên phục vụ và tư vấn trong dịp Tết, giúp người tiêu dùng chọn được món quà ưng ý nhất cho bản thân, gia đình, bạn bè.

polyad

Sản phẩm cho từng nhóm khách hàng được bố trí thành các khu vực riêng tại Aeon.

Với nhiều quà tặng hấp dẫn đầu năm và dịch vụ mở xuyên Tết, các trung tâm thương mại không chỉ là nơi mua sắm đáng tin cậy, mà còn là điểm hẹn họp mặt, ăn uống, vui chơi, giải trí cùng gia đình, bạn bè trong những ngày đầu năm. Nếu đang lên kế hoạch du xuân trong dịp Tết Đinh Dậu này, các trung tâm mua sắm sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho các gia đình.

An San

polyad
Từ 6/1 đến 10/1, khách hàng mua sắm tại Aeon với hóa đơn từ 800.000 đồng sẽ được tham gia chương trình “Trao quà tặng thay lời cảm ơn”, nhân dịp mừng 3 năm hoạt động của Aeon. Quà tặng là miếng dán tủ lạnh cùng cơ hội trúng nồi cơm điện Toshiba, bình thủy điện Toshiba 3l, bộ 26 món sứ Miyabi, dao muỗng Luckywood, xe đạp Sendai Santino, máy đo huyết áp bắp tay JPN 2, máy sấy tóc Tescom Nhật Bản, máy làm căng da mặt, máy giặt Toshiba INV 10kg… Thông tin chi tiết tại đây.