PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

 • PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

  Gia đình bạn có con nhỏ đang trong độ tuổi tập đi? Hãy sắm ngay một chiếc xe tập đi để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tập đi của bé! Mẹ Tròn Con Vuông chính là “thiên đường” xe tập đi cho bé với đủ các loại xe tập đi tốt nhất trên thị trường, có mức giá bán cực kỳ phải chăng.

   

  Xe tập đi mang đến cho bé rất nhiều lợi ích thiết thực trong phát triển cơ thể, đó cũng là lý do xe tập đi cho bé được các bậc cha mẹ săn lùng bằng mọi giá.

   

  Vai trò của xe tập đi trong việc phát triển của bé

  Bé từ 6 tháng tuổi trở đi, cha mẹ có thể cho bé sử dụng xe tập đi tùy theo khả năng và mức độ cứng cáp của bé. Xe tập đi có thể hỗ trợ bé đứng vững và di chuyển khắp nhà, giúp bé vận động tất cả các bộ phận trên cơ thể.

  Sự vận động này giống như những bài tập thể dục giúp cơ thể bé cứng cáp hơn, nhanh nhẹn. Bé cũng sẽ sớm biết đi hơn. Tập luyện với xe tập đi còn kích thích hệ tiêu hóa, bé ăn ngon miệng và nhanh lớn hơn.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

  Xe tập đi giúp bé nhanh biết đi

   

  Một số loại xe tập đi cho bé

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Xe tập đi dạng tròn: chủ yếu được sản xuất bằng nhựa, thiết kế theo hình tròn hoặc hình hộp với vị trí ngồi của bé ở giữa xe. Các thanh nhựa xung quanh che chắn và bảo vệ bé khỏi trượt ngã. Phần đầu xe có hình ngộ nghĩnh hoặc gắn đồ chơi, tính năng bật nhạc giúp bé vừa tập đi, vừa chơi đùa và nghe nhạc.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Xe tập đi dạng đẩy: có chất liệu và thiết kế đa dạng, có thể làm bằng nhựa hoặc gỗ, có hình khung gỗ đơn giản hoặc thiết kế thành những chiếc xe máy, ghế ngồi di động cho bé. Bé yêu sẽ đứng bám vào thanh đẩy của xe, bước đi và tiến về phía trước.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

  Các loại xe tập đi dành cho bé

   

   

  Các thương hiệu xe tập đi chất lượng

  Xe tập đi cho bé rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước. Các bậc cha mẹ nên chọn mua loại xe đẩy có thương hiệu uy tín, bảo đảm chắc chắn và an toàn cho bé yêu khi tập đi.

  Một số thương hiệu xa tập đi chất lượng cho bé có thể kể đến như: Gold Cat, Veesano, Tuticare (Việt Nam); Zaracos (Mỹ); Rainbow, Brevi (Italy), Katoji (Nhật Bản)… Mỗi thương hiệu này lại có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc xe tập đi khác nhau cho cha mẹ chọn mua tặng bé yêu.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

  Cha mẹ nên chọn xe tập đi có thương hiệu uy tín


  Công dụng của xe tập đi cho bé

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Kích thích bé ham tập đi: giúp bé vận động cơ thể theo cách tự nhiên nhất, kích thích trẻ ham tập đi và sớm biết đi.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Bảo vệ an toàn cho bé: xe tập đi giúp bé có chỗ bám vững chắc, tránh bị ngã trong lúc vui chơi hoặc tập đi.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Giúp bé sớm phát triển trí thông minh: đồ chơi, âm nhạc và màu sắc của xe tập đi kích thích phát triển thị giác, thính giác của bé.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ Cha mẹ tiết kiệm thời gian: cha mẹ có thể tranh thủ làm việc nhà trong lúc con yêu đang mải mê vui đùa cùng xe tập đi.

  PHÁT TRIỂN CƠ THỂ VỚI XE TẬP ĐI CHO BÉ

  Xe tập đi còn giúp bé nhanh nhẹn, thông minh hơn

  Các ông bố, bà mẹ hãy truy cập xedaychoembe.net và lựa chọn chiếc xe tập đi chất lượng cao, giá tốt cho bé yêu của mình nhé! Xedaychoembe.net cung cấp những dòng xe tập đi cho bé đến từ các thương hiệu uy tín, cam kết có giá bán tốt nhất thị trường và tư vấn miễn phí tới các bậc cha mẹ qua hotline: 0938 764994.

   

Xe đẩy em bé Nhật Bản