Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch

Tìm xe đẩy du lịch tốt nhất cho chuyến đi của bạn với em bé hoặc trẻ mới biết đi có thể là một công việc khó khăn. Nếu bạn từ bỏ các tính năng để có tải nhẹ, bạn sẽ hối tiếc về kỳ nghỉ . Nếu xe đẩy của bạn không ngả ra dành cho bé ngủ, bé có ngủ khi bạn cần không? Nếu không đủ dung lượng, cuối cùng bạn sẽ tung hứng thêm các vật phẩm hữu ích hay bỏ lại chúng? Các bánh xe đẩy sẽ đủ chắc chắn cho đá cuội hoặc địa hình khác?

Dưới đây là các khuyến nghị của Begugo cho xe đẩy du lịch nhẹ được liệt kê theo thứ tự trọng lượng từ nhẹ nhất ở mức 5,5 kg. lên đến 9kg . Nhưng trước tiên, hãy ghim cái này vào bảng du lịch của bạn! Và bây giờ, những chiếc Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch với nhiều lời khuyên để bay với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi được liên kết dưới đây.

Xe đẩy du lịch hạng nhẹ GB Pockit

Đó là xe đẩy du lịch nhẹ gấp gọn nhất thế giới trong Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch với kích thước 11,8 ″ x 7 x 13,8. Nếu không gian là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong chuyến du lịch sắp tới, đây có thể chỉ là câu trả lời và tôi khuyến khích bạn nên xem xét kỹ hơn. Tuy nhiên, không có nhiều điều để tự hào về GB Pockit hơn thế.

Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch 1

Chỗ ngồi không ngả ra bất cứ điều gì khi ngủ trưa hoặc trẻ em bị máy bay phản lực và, như bạn có thể thấy, bóng râm của Mặt trời hầu như không tồn tại trong bao nhiêu lần trong hành trình của bạn, mặt trời sẽ hoàn toàn phù hợp với hình chữ nhật nhỏ bé này để sử dụng ?

Ngoại trừ tay cầm có thể điều chỉnh có thể là một sự thoải mái bổ sung cho cha mẹ cao hơn, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Đối với điểm giá của nó, bạn có thể muốn chắc chắn xem xét các tùy chọn khác sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn. Thích hợp cho 6 tháng lên đến 20kg. Cân nặng 4,5kg

Xe đẩy du lịch hạng nhẹ Maclaren Volo

Nếp gấp ô dễ dàng và nhanh chóng của Maclaren Volo, kết hợp với khung siêu nhẹ, tay cầm xốp tiện dụng và dây đeo vai tích hợp nhanh chóng khiến người dân thành phố yêu thích không thể không nhắc đến du khách. Khung nhôm chắc chắn của nó cũng làm cho công việc lái nhẹ, và nó thực sự phản ứng nhanh với việc đẩy và lái bằng một tay. Với chiều cao tay cầm 41 inch, nó cũng đã được chứng minh khá thoải mái cho các bậc cha mẹ ở mọi độ cao.

Như đã đề cập ở trên, ghế không ngả chút nào, đó là lý do tại sao họ nói nó dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên mặc dù ghế được ngả một cách tinh tế ở vị trí của nó. Nếu bạn cần con bạn ngủ trong xe đẩy trong khi đi du lịch (layovers, giờ trong viện bảo tàng, v.v.), bạn có thể thấy nó đáng để nâng cấp lên một mô hình có thể ngả và cũng có thể nghỉ chân

Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch 2

.

Nhiều tính năng chúng tôi thích: Không giống như hầu hết các xe đẩy nhẹ, Volo được đánh giá lên tới 55 lbs. và cũng sẽ phù hợp với trẻ em cao hơn hầu hết các mô hình, cộng với nó bao gồm một tấm che mưa phù hợp (không cần mua thêm). Để biết thêm chuông và còi, hãy xem các xe đẩy và mô hình Maclaren khác bên dưới. Gấp đến 13,5 x 11 ″ x 41. Cân nặng 10,7 lbs. (Lưu ý: Đôi khi bạn có thể thấy trọng lượng được liệt kê là 9,7 lbs. Nhưng đó là đối với trọng lượng cơ bản của nó, mà Maclaren xem xét khung + ghế và không có mũ trùm, giỏ mua hàng, mang dây đeo / tay cầm và áo mưa.) 

Xe đẩy du lịch hạng nhẹ Quinny Yezz

Đó là một chiếc xe đẩy nhẹ, nhỏ gọn và thông minh đến mức bạn có thể giữ nó trên đầu bằng một tay nếu bạn muốn – nếu chỉ để nó trong thùng trên máy bay.

Hoặc cho vấn đề đó, xe đẩy Yezz có khả năng phù hợp với việc lưu trữ dưới ghế của hầu hết các máy bay cũng như làm cho nó trở thành một ứng cử viên mang theo tuyệt vời. Bánh xe lăn trượt dọc theo sân bay và địa hình đô thị nhẹ, trong khi một tán mặt trời kéo dài ở trên với tấm che thả xuống ngắn (không hiển thị ở đây) khi muốn.

Đâu điện thoại di động đó? Một túi bố mẹ ở phía sau thực hiện cuộc gọi, trong khi dây đeo vai cực kỳ quan trọng giúp giữ tay của bạn miễn phí cho các thiết bị quan trọng hơn (hoặc người).

Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch 3

Còn gì tuyệt hơn thế? Thật dễ dàng để trao đổi vỏ bọc ghế với một phụ tùng (được mua riêng) khi bạn cần một sự thay đổi mới và không thể làm mà không có xe đẩy đáng tin cậy của bạn trong khi đi du lịch. Chỉ nặng hơn 11 lbs.

Xe đẩy du lịch Maclaren Quest

Thêm vào các tính năng của Triumph, phần chân có thể mở rộng để hỗ trợ đôi chân nhỏ (với bộ bảo vệ / khởi động chân an toàn cho trẻ sơ sinh và hàng rào đầu cho trẻ sơ sinh có thể gập lại), cửa sổ nhìn trộm được xử lý bằng tia cực tím ở phía sau mui xe và một túi lưu trữ ở mặt sau của tán cây (Volos và Triumphs không có cửa sổ hoặc túi), và bạn mới bắt đầu hiểu tại sao Maclaren Quest có thể là xe đẩy duy nhất bạn cần đến để đi du lịch và toàn bộ shebang .

Top Xe đẩy cho bé dành cho mùa du lịch

Ghế có một ngả đơn giản bằng một tay đi tất cả các đường bằng phẳng cho trẻ sơ sinh cũng như những đứa trẻ chỉ đơn giản là đi du lịch vượt ra ngoài múi giờ của chúng. Nếu con bạn đã qua thời điểm sử dụng phần còn lại chân và bạn có thể làm mà không cần cửa sổ nhìn trộm, bạn có thể thích đi du lịch với trọng lượng nhẹ hơn, Triumph ít tốn kém hơn (ở trên). Đối với trẻ sơ sinh lên đến 55 lbs

Xe đẩy du lịch gấp gọn Quinny Zapp Xtra

Các quinny Zapp Xtra là xe ghế có nhiều tính năng hơn để yêu thương, trong đó có một hướng về phía trước đảo ngược hoặc ghế phía sau cho trẻ em, với ba vị trí ngả hướng về phía trước hoặc hai phải đối mặt với cha mẹ. Và đối với tất cả các chuông và còi của nó, nó là một trong những xe đẩy gấp gọn nhất mà chúng ta biết.

Với ghế trên, nó gập xuống 37,4 ″ x 11,4 ″ x 16,5, và không có ghế? Nó đóng gói chỉ còn 8,6 ″ x 9,8 ″ x 25,6 ″ để bạn có thể đóng gói trong vali và vẫn còn chỗ cho quần áo của bạn (hoặc đóng gói trong vali du lịch riêng được bán riêng). Tốt hơn hết, hãy nghĩ về tất cả các phòng nó có thể giúp bạn tiết kiệm trong cabin tàu du lịch, xe ngủ hay xe cho thuê cho vấn đề đó trên các xe đẩy du lịch khác.

xe đẩy du lịch hạng nhẹ

Quinny Zapp Xtra có thể được sử dụng từ khi sinh ra khi được sử dụng với bộ chuyển đổi cho ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Maxi-Cosi Mico AP. Nó cũng có một giỏ lưu trữ và che mưa. Sử dụng từ 6 tháng đến 50 lbs. không có ghế ngồi ô tô, hoặc từ khi sinh ra với bộ chuyển đổi ghế xe hơi Maxi Cosi. Cân nặng 19,2 lbs.