Xe đẩy em bé Aprica Luxuna Comfort – Đỏ đen

3.700.000

Xe đẩy em bé Aprica Luxuna Comfort – Đỏ đen 90%

Đây là phiên bản cải tiến mới trong dòng Luxuna , độ rộng rải thoải mái hơn

Đệm được làm từ chất liệu Silky Air™ mềm mại
Hệ thống giảm sóc từ bánh lên khung xe
Hệ thống tản nhiệt y khoa kép giúp lưu thông khí
Mái che phủ ghế ngăn 98% tia UV

Auto 4 cas khi đảo chiều

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Xe đẩy em bé Aprica Luxuna Comfort – Đỏ đen với đệm được làm từ chất liệu Silky Air™ mềm mại và thoáng khí vượt trội,  chỗ ngồi thông thoáng lưng và mông bằng lưới, khoang ghế được tăng thêm 20% thể tích giúp trẻ phát triển tư thế tự nhiên WM

Hệ thống giảm rung chống sóc 3d

Hệ thống cải tiến mới chống rung động, bánh xe mềm làm từ cao su nên bám đường chắc và đẩy đi êm ái.Khung xe thiết kế giảm chấn cực tốt

Hệ thống giảm nóng làm mát không khí

Mặt sau của ghế được trang bị các lỗ làm mát bằng không khí và vật liệu bức xạ nhiệt bề mặt phản chiếu. Hệ thống tản nhiệt y khoa kép giúp cô lập nguồn nhiệt một cách hiệu quả và ngăn ngừa sự tăng nhiệt độ, để bé thoải mái hơn.

Chế độ đẩy thông minh giúp xe linh hoạt hơn

Thiết kế mới từ Aprica với bánh tự động định vị hệ thống hướng dẫn giúp xe di chuyển linh hoạt hơn ở các khúc cua gấp. Hướng của bánh sau tự động khóa, bánh xe phía trước tự động thay đổi để quay 360° nên mẹ có thể dễ dàng để xử lý. Bánh xe kép, được phủ đệm giúp xe di chuyển ổn định và êm ái hơn để bé không phải thức giấc khi ngủ.

Mái che lớn có thể ngăn 99,9% tia UV

Xe được trang bị mái che lớn, có thể phủ đầy đủ tòa ghế với tỷ lệ chống tia cực tím 98% trở lên. Đai an toàn 5 điểm có thể điều chỉnh cũng như tháo rời để dễ dàng đưa bé vào hay ra, cùng với thánh chắn tăng cường độ an toàn.